Máy quét vân tay dưới màn hình dự kiến sử dụng trên Galaxy S10 sẽ được giới thiệu trước trên Huawei Mate 20 Pro

Máy quét vân tay dưới màn hình dự kiến sử dụng trên Galaxy S10 sẽ được giới thiệu trước trên Huawei Mate 20 Pro

Cảm biến vân tay siêu âm trên Galaxy S10 nhiều khả năng sẽ xuất hiện lần đầu tiên trên chiếc smartphone Mate 20 Pro của Huawei.

Đầu đọc dấu vân tay quang học có thể tích hợp dưới màn hình của một chiếc điện thoại viền mỏng, cảm biến vân tay siêu âm cũng có thể làm điều này. Cảm biến vân tay siêu âm thế hệ thứ 2 của Qualcomm được cho sẽ là một trong những tính năng thu hút chính trên  sắp tới của Samsung (vì đây là lần đầu tiên công nghệ này được tích hợp vào một chiếc smartphone cao cấp và được sản xuất với số lượng lớn như vậy).

Máy quét vân tay dưới màn hình dự kiến sử dụng trên Galaxy S10 sẽ được giới thiệu trước trên Huawei Mate 20 Pro - Ảnh 1.

Điện thoại với cảm biến vân tay dưới màn hình đã xuất hiện trên thị trường, ví dụ như Vivo NEX gần đây (với máy ảnh selfie có thể trồi lên theo một cơ chế lò xo đặc biệt). Tuy nhiên, Vivo NEX sử dụng công nghệ máy quét vân tay dựa trên cảm biến quang học của công ty Trung Quốc Gudix.

Công nghệ của Qualcomm có thể hoạt động chính xác qua kính dày tới 800 micron, cao hơn nhiều so với 300 micron của thế hệ trước. Tuy nhiên, công nghệ này có thể xuất hiện trước trên chiếc smartphone Mate 20 Pro. Huawei được cho là đã ký thỏa thuận độc quyền với Qualcomm cho đến cuối tháng 2 đối với công nghệ này, đây cũng là thời gian dự kiến ra mắt của Samsung Galaxy S10.

Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc hôm nay đã nhắc lại việc Samsung có kế hoạch trang bị công nghệ quét vân tay dưới màn hình cho dòng smartphone tầm trung A-series nhưng đó sẽ là công nghệ dựa trên cảm biến quang học ít chính xác hơn của Gudix.

Tham khảo: PhoneArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status