Không chỉ có Galaxy Note9, Fortnite có thể được phát hành độc quyền cho cả Galaxy Tab S4

Không chỉ có Galaxy Note9, Fortnite có thể được phát hành độc quyền cho cả Galaxy Tab S4

Không chỉ riêng Galaxy Note9, Samsung dường như còn giành được thỏa thuận độc quyền tựa game Fortnite trên Galaxy Tab S4.

Dù chưa được xác nhận chính thức nhưng một số nguồn tin khẳng định tựa game Fortnite cho Android sắp phát hành thực sự chỉ là một bản độc quyền có thời hạn trên Galaxy Note9. Fortnite tất nhiên sẽ sớm được phát hành cho Android và người ta tin tưởng rằng Samsung cùng Epic Games đã đạt được thỏa thuận để ra mắt trước tựa game này trên Galaxy Note9.

Không chỉ có Galaxy Note9, Fortnite có thể được phát hành độc quyền cho cả Galaxy Tab S4 - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có vẻ như tính độc quyền này không chỉ giới hạn cho Galaxy Note9. Một số bằng chứng đã xuất hiện cho thấy Fortnite cho Android cũng có thể độc quyền cho  mới ra mắt gần đây. Chiếc máy tính bảng này sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 8 (Galaxy Note9 nhiều khả năng cũng lên kệ vào thời điểm này).

Các tin đồn trước đó gợi ý rằng Fortnite cho Android sẽ được phát hành độc quyền 30 ngày trên Galaxy Note9. Thậm chí, có thông tin còn khẳng định Samsung có thể được phép độc quyền tựa game này trong thời gian 3 tháng.

Điều này có nghĩa là sau 30 ngày dành cho Galaxy Note9, Fortnite sẽ tiếp tục được phát hành cho các thiết bị khác của Samsung như Galaxy S9 và Galaxy Note8 trong tối đa 90 ngày. Đây rõ ràng là tin xấu đối với chủ sở hữu của các thiết bị Android khác, những người không thể chơi Fortnite trên thiết bị của họ cho đến tháng 12 năm 2018.

APK cài đặt Fortnite cho các thiết bị Android hiện đang là chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm. Nguyên nhân là vì Epic Games đã quyết định không phát hành trò chơi thông qua Google Play. Đó là lý do tại sao có thể Fortnite có thể sẽ được cài đặt sẵn trên Galaxy Note9.

Đáng lưu ý là Galaxy Tab S4 vừa mới được công bố hồi tuần trước nhưng tại thời điểm đó Samsung không nói gì đến chuyện độc quyền Fortnite trên thiết bị này. Vì vậy, thông tin chính thức chỉ có thể được làm rõ tại sự kiện giới thiệu Galaxy Note9 vào ngày 9 tháng 8 tới.

Tham khảo: Sammobile

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status