iPhone 13 sẽ có rãnh tai thỏ nhỏ hơn, iPhone 14 màn hình đục lỗ, iPhone 15 thiết kế toàn màn hình

iPhone 13 sẽ có rãnh tai thỏ nhỏ hơn, iPhone 14 màn hình đục lỗ, iPhone 15 thiết kế toàn màn hình - Ảnh 1.

iPhone 13 sẽ có rãnh tai thỏ nhỏ hơn, iPhone 14 màn hình đục lỗ, iPhone 15 thiết kế toàn màn hình

Apple đang cố gắng làm biến mất rãnh tai thỏ.

Theo ghi chú mới nhất của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone năm 2021 của Apple sẽ có rãnh tai thỏ nhỏ hơn, một số model sẽ có màn hình với tần số làm tươi cao hơn. Tuy nhiên, thiết kế tổng thể của iPhone 13 sẽ không thay đổi so với iPhone 12.

iPhone 13 cũng sẽ có 4 model giống như iPhone 12. Điều đó có nghĩa là, ngay cả khi doanh số iPhone 12 mini gây thất vọng, Apple vẫn sẽ tiếp tục ra mắt iPhone 13 mini trong năm nay. Bên cạnh đó sẽ là iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

iPhone 13 sẽ có rãnh tai thỏ nhỏ hơn, iPhone 14 màn hình đục lỗ, iPhone 15 thiết kế toàn màn hình - Ảnh 1.

Theo ông Kuo, Apple sẽ tăng tần số quét màn hình của hai mẫu iPhone 13 Pro lên 120Hz, sử dụng công nghệ LTPO. Vậy là cuối cùng thì iPhone cũng có thể sánh ngang với các mẫu flagship Android khác.

Ông Kuo cũng cho biết rằng tất cả các mẫu iPhone 13 sẽ có rãnh tai thỏ nhỏ hơn. Còn nếu như bạn mong đợi một chiếc iPhone không có tai thỏ, thì điều đó rất có thể sẽ xảy ra vào năm tới. Ông Kuo phân tích rằng ít nhất một mẫu iPhone trong năm 2022 sẽ chuyển sang màn hình đục lỗ, giống như thiết kế hiện nay của những chiếc smartphone Android cao cấp.

Tuy nhiên ngoài camera selfie, rãnh tai thỏ của iPhone còn bao gồm các cảm biến phức tạp hỗ trợ công nghệ Face ID. Ông Kuo đã không nói rõ làm thế nào để Apple làm biến mất phần cảm biến này. Vì vào năm 2023, Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone toàn màn hình, theo nhận định của vị chuyên gia này.

iPhone 13 vẫn sẽ sử dụng cổng kết nối Lightning, thay vì chuyển sang USB-C như nhiều tin đồn trước đây. Apple sẽ trang bị cho iPhone 13 chip modem Snapdragon X60, một nâng cấp từ chip Snapdragon X55 trong iPhone 12.

Sau cùng, Apple còn đang phát triển một chiếc iPhone SE giá rẻ có hỗ trợ 5G. Chiếc iPhone SE mới sẽ có thiết kế giống với chiếc iPhone SE 4,7 inch hiện tại. Mục đích có vẻ như là để tấn công vào phân khúc smartphone 5G tầm trung và giá rẻ.

Tham khảo: Theverge

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status