iPad Pro 2020 kế thừa cả “tính năng” Apple không mong muốn của đời 2018

iPad Pro 2020 kế thừa cả “tính năng” Apple không mong muốn của đời 2018

Chiếc iPad Pro 2020 đời mới kế thừa đàn anh để trở thành chiếc máy tính bảng tốt nhất thế giới, nhưng không chỉ có thế

Đến hẹn lại lên, kênh Youtube EverythingApplePro nổi tiếng về các màn bóc tách, tra tấn các sản phẩm Apple mới đây đã tung video về chiếc iPad mới nhất của nhà táo. Kênh Youtube này và JerryRigEverything là 2 đối trọng trên Youtube về phá đồ Apple. Sau khi mổ xẻ iPad Pro 2020, EverythingApplePro đã thực hiện một trong những bài test gây xót của cho người xem nhất: thử bẻ iPad. Quả nhiên, không có gì lạ khi chiếc iPad mới ra mắt này cong và gãy ở vị trí đặt micro, khoảng giữa cạnh bên màn hình, không khác gì “bendgate” xảy ra với iPad Pro 2018.

iPad Pro 2020 kế thừa cả “tính năng” Apple không mong muốn của đời 2018 - Ảnh 1.

Việc kế thừa gần như hoàn toàn thiết kế phần cứng của thế hệ trước khiến chiếc iPad Pro 2020 kế thừa luôn những khuyết điểm. Nếu che cụm camera đi thì có lẽ khó ai có thể phân biệt được 2 thế hệ 2018 và 2020. Tổng quan linh kiện bên trong cũng gần như y hệt. Điểm khác biệt duy nhất chính là con chip A12Z Bionic, thứ đang bị nhiều trang tin công nghệ “bóc phốt” thực tế là A12X nhưng mở khóa thêm 1 nhân đồ họa. Ngoài ra, giờ đây tất cả các phiên bản của iPad Pro 2020 đều được trang bị 6GB RAM thay vì bản dung lượng cao nhất 1TB như thế hệ trước.

iPad Pro 2020 vẫn dễ bẻ như đời trước

Chi tiết này có lẽ sẽ khiến nhiều người suy nghĩ kĩ hơn về quyết định mua iPad Pro 2020 của mình, nhất là khi liên tục có những tin đồn về dòng máy tính bảng mới của Apple sẽ được ra mắt ngay trong năm nay, trang bị chip A14X Bionic sản xuất trên tiến trình 5nm, hứa hẹn mang lại hiệu năng siêu vượt trội. Thiết kế mới được kì vọng sẽ tăng độ chắc chắn cho khung vỏ của iPad Pro bởi hiệu năng của iPad đã quá vượt trội so với những đối thủ trên thị trường.

Vì vậy, nếu có ý định mua iPad Pro 2020 thì một trong những điểm bạn cần lưu ý sẽ là nó cần được nâng niu 1 chút để không bị cong, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status