iOS 13.5 vừa ra mắt đã gặp lỗi, Apple phải cho cập nhật lại nhiều ứng dụng

iOS 13.5 vừa ra mắt đã gặp lỗi, Apple phải cho cập nhật lại nhiều ứng dụng

iOS 13.5 gặp lỗi khiến nhiều ứng dụng không thể truy cập được.

Nếu iPhone hoặc iPad của bạn có bỗng dưng phải cập nhật lại phần lớn các ứng dụng thì đừng quá lo lắng, bạn không phải là người duy nhất. Mới đây nhất Apple đã phát hành lại đồng loạt nhiều phiên bản mới của một số app, số lượng ứng dụng có bản cập nhật dao động từ 20 đến gần 100.

iOS 13.5 vừa ra mắt đã gặp lỗi, Apple phải cho cập nhật lại nhiều ứng dụng - Ảnh 1.

iOS 13.5 mới ra mắt với hàng loạt tính năng mới

Đến bây giờ, vẫn chưa rõ lý do tại sao Apple lại phát hành lại các bản cập nhật. Theo nhiều thông tin, sự việc này có thể liên quan đến một lỗi ở phiên bản iOS 13.5 khiến cho một số ứng dụng không thể truy cập được. Mỗi lần đăng nhập vào ứng dụng là sẽ hiện thông báo: “Ứng dụng không còn được chia sẻ với bạn”. 

Nếu như không may mắn thiết bị của bạn có ứng dụng gặp lỗi trên mà Apple vẫn kịp chưa cập nhật lại phiên bản mới, đây là cách khắc phục nhanh và an toàn nhất: Vào Cài đặt > Chung > Bộ nhớ iPhone > Cài đặt lại. 

iOS 13.5 vừa ra mắt đã gặp lỗi, Apple phải cho cập nhật lại nhiều ứng dụng - Ảnh 2.

Lỗi “Ứng dụng này không còn được chia sẻ với bạn

Hiện phía Apple vẫn chưa có lời giải thích rõ ràng nào về lỗi “Ứng dụng không còn được chia sẻ với bạn”, nhưng có vẻ như việc phát hành lại các bản cập nhật có mục đích là để sửa lỗi này.  Việc cập nhật lại ứng dụng không làm hỏng bất kỳ chức năng nào của thiết bị nên các fan của Táo không cần phải bận tâm mà cứ cho phép cập nhật.

Hiện Apple vừa ra phiên bản iOS 13.5 mới, tuy nhiên, có vẻ như phiên bản mới này lại đang gặp khá nhiều trục trặc khi mới gần đây còn bị một hacker bẻ khóa một cách dễ dàng.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status