Huawei xác nhận sẽ ra mắt Mate 30 và Mate 30 Pro vào ngày 19 tháng 9


Huawei xác nhận sẽ ra mắt Mate 30 và Mate 30 Pro vào ngày 19 tháng 9

Điều mà người dùng quan tâm nhất là bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ chạy hệ điều hành nào.

Huawei vừa chính thức xác nhận ngày ra mắt của bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro. Trong một đoạn video ngắn được đăng lên Twitter, Huawei cho biết bộ đôi smartphone flagship tiếp theo của mình sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 9, tại thành phố Munich, Đức.

Huawei xác nhận sự kiện ra mắt Mate 30.

Chủ đề của sự kiện này sẽ là “Rethink Possibilities”, có vẻ như Huawei muốn thay đổi suy nghĩ của người dùng hay cả ngành công nghệ về một chiếc smartphone của tương lai. Tuy nhiên, điều mà người dùng quan tâm nhất là bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ chạy hệ điều hành nào.

Huawei xác nhận sẽ ra mắt Mate 30 và Mate 30 Pro vào ngày 19 tháng 9 - Ảnh 2.

Huawei Mate 30.

Theo báo cáo mới đây, Google sẽ không cấp phép cho Huawei để sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ của mình trên chiếc smartphone Mate 30. Do đó, nhiều khả năng Huawei sẽ phải sử dụng hệ điều hành HarmonyOS tự phát triển, hoặc một phiên bản Android mã nguồn mở mà không có các dịch vụ của Google.

Cũng theo những thông tin rò rỉ trước đây, Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ được trang bị chip xử lý Kirin 990, 4 camera sau nằm trong một module hình tròn và thiết kế màn hình với hai cạnh siêu cong.

Tham khảo: theverge

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status