HTC cũng chuẩn bị ra mắt smartphone dành riêng cho game thủ?

HTC cũng chuẩn bị ra mắt smartphone dành riêng cho game thủ? 1

HTC cũng chuẩn bị ra mắt smartphone dành riêng cho game thủ?

Trên thị trường hiện tại, chúng ta đã có khoảng vài ba mẫu smartphone dành riêng cho game thủ.

Trong thời gian gần đây, một vài hãng đã cho ra mắt smartphone dành riêng cho việc chơi game. Cụ thể, Xiaomi đã hợp tác với BlackShark ra mắt Xiaomi BlackShark Gaming, Razer thì có Razer Phone, Asus có ROG Phone và cuối cùng là Nubia với Red Magic. Bên cạnh đó, các mẫu smartphone cao cấp và tầm trung khác trên thị trường như OnePlus 6 và Galaxy S9/S9+ cũng đã được tối ưu hóa cho việc chơi game. 

Tuy nhiên, có lẽ nhận ra thị trường này vẫn còn khoảng trống nên HTC sắp sửa nhảy vào. Theo thông tin mới đây nhất, HTC sẽ tung ra một mẫu smartphone chơi game trong tương lai gần.

Gần đây, HTC đã trình làng phiên bản giới hạn HTC U12+ Mayday tại Đài Loan. Sau cuộc họp báo, Chen Beijun, giám đốc HTC Đài Loan, chia sẻ rằng ông sẽ tiếp tục hợp tác với Mayday để cung cấp giao diện và nội dung phù hợp cho U12+ Mayday. 

HTC cũng chuẩn bị ra mắt smartphone dành riêng cho game thủ? - Ảnh 1.

Cũng theo Chen, HTC sẽ tung ra nhiều mẫu smartphone hơn trong quý 3 và quý 4 năm 2018. Các mẫu smartphone này bao gồm cả tầm trung, cao cấp và smartphone chơi game có thể hỗ trợ tốt cho máy thực tại ảo HTC Vive.

Trong tương lai, theo ông Chen, HTC sẽ xem xét hợp tác với các hãng sản xuất game di động. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại ông Chen cho biết HTC mới chỉ bắt đầu thảo luận với một số công ty game và chưa chia sẻ bất cứ chi tiết nào.

Nhìn chung, vài năm qua HTC liên tiếp thua lỗ trên thị trường smartphone. Các thiết bị của họ thường xuyên bị coi là quá đắt. Chưa biết liệu chiếc smartphone chơi game có thể cứu vãn tình hình của HTC hay không.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *