Honor 8X Max lộ diện với màn hình khổng lồ 7,12 inch, thiết kế giọt nước, giá bán 1.465 USD

Honor 8X Max lộ diện với màn hình khổng lồ 7,12 inch, thiết kế giọt nước, giá bán 1.465 USD

Nếu như kích thước màn hình 6,4 inch của Galaxy Note 9 chưa thể làm bạn thỏa mãn, có lẽ một chiếc smartphone khổng lồ với màn hình hơn 7 inch sẽ làm được điều đó.

Nếu như kích thước màn hình 6,4 inch của Galaxy Note 9 chưa thể làm bạn thỏa mãn, có lẽ một chiếc smartphone khổng lồ với màn hình hơn 7 inch sẽ làm được điều đó. Honor 8X Max vừa mới lộ diện và các thông số kỹ thuật cũng bị rò rỉ, ấn tượng nhất chính là màn hình 7,12 inch với thiết kế giọt nước.

Honor 8X Max có viền màn hình siêu nhỏ, cằm dưới cũng không quá lớn nhưng vẫn đủ không gian để đặt logo của Honor. Cạnh trên của chiếc smartphone là một rãnh nhỏ hình giọt nước, thay vì tai thỏ giống iPhone X.

Honor 8X Max lộ diện với màn hình khổng lồ 7,12 inch, thiết kế giọt nước, giá bán 1.465 USD - Ảnh 1.

 Nhờ đó mà tỷ lệ màn hình của Honor 8X Max được tăng lên đáng kể. Chiếc smartphone này có kích thước màn hình lên đến 7,12 inch.

Chưa có thông tin về bộ vi xử lý bên trong, nhưng bộ nhớ RAM của Honor 8X Max có dung lượng 4GB và bộ nhớ trong có dung lượng 64 GB.

Honor 8X Max hỗ trợ loa kép với công nghệ Dolby Atmos cao cấp. Phía sau là một cảm biến dấu vân tay và cụm camera kép. Cạnh dưới là cổng kết nối Micro USB thay vì USB-C.

Chiếc smartphone khổng lồ của Honor đã được cho phép đặt trước trên trang web JD.com, với giá khoảng 1.465 USD. Mức giá này cao một cách bất thường so với một chiếc smartphone Honor với bộ nhớ RAM chỉ 4GB.

Rất có thể đây chỉ là mức giá đặt chỗ trước, Honor 8X Max sẽ chính thức ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 5 tháng 9.

Tham khảo: neowin

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status