Các nhà mạng đồng loạt tung khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chào mừng 2/9 nhưng khoan đã, hãy đặc biệt chú ý đến chi tiết này nhé

Các nhà mạng đồng loạt tung khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chào mừng 2/9 nhưng khoan đã, hãy đặc biệt chú ý đến chi tiết này nhé

Nếu xem xét kỹ thì chương trình khuyến mãi 50% chỉ trong ngày 31/8 này còn có phần “kém vui” hơn các chương trình khuyến mãi 20% hàng tháng.

Để chào mừng ngày lễ 2-9, 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam là Vinaphone, Viettel và Mobifone đều tranh nhau tung ra khuyến mãi “bất ngờ lớn” cho khách hàng trả trước trên toàn quốc với chương trình tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 31/8/2018.

Thông tin khuyến mãi của các nhà mạng có thể dễ dàng tìm thấy trên Google và cụ thể là như sau:

Với mạng Vinaphone:

Các nhà mạng đồng loạt tung khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chào mừng 2/9 nhưng khoan đã, hãy đặc biệt chú ý đến chi tiết này nhé - Ảnh 1.

Trong khi đó, thông tin về chương trình tặng 50% giá trị thẻ nạp của nhà mạng Viettel:

Các nhà mạng đồng loạt tung khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chào mừng 2/9 nhưng khoan đã, hãy đặc biệt chú ý đến chi tiết này nhé - Ảnh 2.

Thông tin khuyến mãi của nhà mạng Mobifone:

Các nhà mạng đồng loạt tung khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chào mừng 2/9 nhưng khoan đã, hãy đặc biệt chú ý đến chi tiết này nhé - Ảnh 3.

Ngoài việc được tặng tới 50% giá trị thẻ nạp, các nhà mạng còn mạnh tay khuyến khích khách hàng nạp thẻ bởi “nạp càng nhiều thì lại càng có thêm cơ hội” trúng thưởng ô tô, xe máy – nghe thì thật là vô cùng hấp dẫn.

Thế nhưng một lưu ý cực kỳ quan trọng lại được các nhà mạng đưa ra ở phía dưới và đa phần chúng ta đều không để ý, đó là “Thời hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là tới ngày 15/9/2018”. Như vậy có nghĩa là, dù bạn nạp 1 triệu VND thì số tiền khuyến mãi trị giá 500K kia sẽ chỉ sử dụng được trong 2 tuần mà thôi. Chính vì vậy các nhà mạng cũng đã khuyến cáo chúng ta cân nhắc nhu cầu sử dụng dể nạp số dư thích hợp

Các nhà mạng đồng loạt tung khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chào mừng 2/9 nhưng khoan đã, hãy đặc biệt chú ý đến chi tiết này nhé - Ảnh 4.

Những thông tin được bôi đậm, in đỏ in xanh nổi bật hơn hẳn lưu ý về thời hạn sử dụng của tài khoản khuyến mãi

Khi mà các ứng dụng OTT như Zalo, Viber, Skype,… đang nở rộ mạnh mẽ thì nhu cầu gọi điện truyền thống có lẽ không còn lớn như trước, và số tiền khuyến mãi “khủng” như thế này sẽ khó mà có thể tiêu hết được trong nửa tháng. Sau đó, các thuê bao sẽ không thể sử dụng khuyến mãi này nữa và như vậy thì xem ra chương trình khuyến mãi 50% chỉ trong ngày 31/8 này còn có phần “kém vui” hơn các chương trình khuyến mãi 20% hàng tháng. Bởi lẽ, tuy chỉ được cộng 20% mệnh giá thẻ nạp nhưng số tiền khuyến mãi này lại được bảo lưu và không có thời hạn sử dụng.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status