Hãng siêu xe McLaren chấm dứt hợp tác với OnePlus

Hãng siêu xe McLaren chấm dứt hợp tác với OnePlus - Ảnh 1.

Hãng siêu xe McLaren chấm dứt hợp tác với OnePlus

Trong tương lai, sẽ không còn bất cứ chiếc OnePlus phiên bản McLaren nào được ra mắt.

Mới đây, theo xác nhận của trang Android Authority thì có vẻ như mối quan hệ hợp tác giữa OnePlus và hãng siêu xe McLaren đã chính thức kết thúc. Trên trang chủ của thương hiệu McLaren, cái tên OnePlus đã cũng đã chính thức không còn xuất hiện trong danh sách các đối tác trong năm 2020.

Theo Android Authority, trang tin này ngay sau đó cũng đã nhận được những xác nhận chính thức từ McLaren, tuyên bố họ không còn hợp tác với OnePlus nữa. Một trích dẫn từ phát ngôn viên của McLaren đã gợi ý rằng hợp đồng hợp tác của hai bên đã đi đến hồi kết. Điều này cũng khẳng định việc McLaren chấm dứt hợp tác với OnePlus không phải do bất kỳ xung đột nào giữa hai bên mà là do hợp đồng hợp tác đã kết thúc.

“Mối quan hệ hợp tác được bắt đầu vào năm 2018, OnePlus là một đối tác hỗ trợ và đáng giá. Chúng tôi cũng mong họ phát triển và hy vọng sẽ sớm được gặp lại họ trong tương lai”, phát ngôn viên của McLaren cho biết.

Hãng siêu xe McLaren chấm dứt hợp tác với OnePlus - Ảnh 1.

Như vậy là sau 2 năm hợp tác với McLaren, OnePlus đã cho ra mắt được 2 phiên bản OnePlus McLaren Edition đặc biệt, bao gồm OnePlus 6T McLaren và OnePlus 7T Pro McLaren Edition. Trong tương lai, chúng ta sẽ không còn được thấy bất kỳ chiếc OnePlus mới nào được ra mắt với sự hợp tác với McLaren nữa.

Nếu bạn là fan của dòng siêu xe đua công thức F1 McLaren thì có lẽ nên tậu ngay một chiếc OnePlus 7T Pro McLaren làm kỷ niệm. Dòng OnePlus McLaren Edition luôn là một dòng thể hiện đẳng cấp của OnePlus cũng như chính người mua khi mà máy được trang bị thiết kế độc nhất và cấu hình phần cứng mạnh mẽ nhất tại thời điểm ra mắt, kèm theo đó là một mức giá cũng khá cao so với các phiên bản bình thường.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status