Google chấp nhận thay thế một số thiết bị Pixel 2 XL bị “lag” nghiêm trọng khi sử dụng

Google chấp nhận thay thế một số thiết bị Pixel 2 XL bị “lag” nghiêm trọng khi sử dụng

Nhiều điện thoại Pixel 2 XL bỗng nhiên bị chậm chạp quá mức sau một thời gian sử dụng.

Gần đây, nhiều người dùng Google Pixel 2 XL phản ánh rằng chiếc smartphone của họ đã bị chậm lại đáng kể, thậm chí đến mức không thể sử dụng được. Một kỹ sư của Google cũng đã kiểm tra thử một trong những chiếc Pixel 2 XL bị chậm lại quá mức và đã tỏ ra rất ngạc nhiên.

Google chấp nhận thay thế một số thiết bị Pixel 2 XL bị lag nghiêm trọng khi sử dụng - Ảnh 1.

Theo nhiều người dùng hiệu suất hoạt động tổng thể của thiết bị, đặc biệt là camera đã bị chậm lại. Ví dụ: một người dùng đã cố gắng mở camera trên của mình bằng cách nhấn đúp vào nút nguồn và mất 10 giây để ứng dụng sẵn sàng.

Theo một nguồn tin giấu tên, Google đã đưa ra ba lý do để giải thích cho hiện tượng này. Một trong số 3 lí do này sẽ được Google hỗ trợ bằng cách thay máy mới. Không may là 3 lí do này vẫn chưa được Google công bố chính thức. Người dùng Android đều biết rằng các thiết bị chạy nền tảng này sẽ chậm lại sau một thời gian nhưng không đến mức gây ngạc nhiên cho cả kỹ sư Google như trong trường hợp của Pixel 2 XL.

Hy vọng rằng, Google tiết lộ nhiều hơn về tình trạng này và cho phép người dùng Pixel 2 XL biết phải làm gì nếu thiết bị của họ bắt đầu gặp trục trặc. Nếu chiếc Pixel 2 XL gặp phải lỗi như trên, hãy liên lạc ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Google.

Tham khảo: PhoneArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status