Giấc mơ lại dang dở: Samsung tiết lộ Galaxy S10 sẽ không hỗ trợ mạng 5G

Giấc mơ lại dang dở: Samsung tiết lộ Galaxy S10 sẽ không hỗ trợ mạng 5G

Dù 2019 sẽ là năm các mạng 5G thương mại hóa bùng nổ trên toàn thế giới, nhưng chiếc Galaxy S10 lại không hỗ trợ chuẩn mới này.

Ngày kỷ niệm 10 năm của dòng sản phẩm Galaxy S không còn xa nữa, và Samsung sẽ ăn mừng bằng việc tung ra siêu phẩm Galaxy S10 với nhiều tính năng và cải tiến mới so với chiếc Galaxy S9 năm nay.

Mà khoan…nếu bạn đang trông chờ Galaxy S10 hỗ trợ 5G, thì bạn sẽ phải thất vọng thôi. Đây không còn là tin đồn nữa, khi mà nó xuất phát trực tiếp từ trưởng bộ phận di động của Samsung!

Cụ thể, CEO DJ Koh trong một lần nói chuyện với các phóng viên sau buổi họp báo ra mắt Galaxy Note 9 vào tuần trước đã tiết lộ rằng Samsung vẫn muốn tung ra chiếc điện thoại gập đầu tiên trên thế giới. Vị chủ tịch mảng di động của Samsung còn cho biết siêu phẩm Galaxy S10 sẽ không phải là điện thoại 5G đầu tiên của công ty, mà một mẫu máy khác sẽ đảm nhiệm vai trò đó. Tại thời điểm này, chúng ta vẫn chưa rõ mẫu máy mà ông nhắc đến là mẫu máy nào, nhưng có hai ứng viên tiềm năng: đầu tiên là chiếc điện thoại gập Galaxy F được cho là sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2018, đầu năm 2019 và bán ra vào nửa đầu năm 2019, và thứ hai là chiếc Galaxy Note 10 ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2019.

Giấc mơ lại dang dở: Samsung tiết lộ Galaxy S10 sẽ không hỗ trợ mạng 5G - Ảnh 1.

Galaxy F sẽ là chiếc điện thoại 5G đầu tiên của Samsung chứ không phải là Galaxy S10?

 Koh tiếp tục cho biết chiếc điện thoại gập của công ty sẽ trở thành một dòng điện thoại mới, chứ không phải chỉ là một chiếc điện thoại đơn lẻ được tạo ra “để lấy tiếng”. Ông còn khẳng định dòng Galaxy S và Note sẽ không nhập thành một trong tương lai gần như một số thông tin trước đây.

Đối với tương lai gần, sẽ không có thay đổi nào trong việc tung ra dòng S vào nửa đầu năm và dòng Note vào nửa cuối năm” – DJ Koh nói.

Được biết các nhà mạng tại Hàn Quốc đang dự định đưa mạng 5G vào hoạt động trong tháng 3/2019, và Samsung đang làm việc với các nhà mạng này để trở thành hãng đầu tiên tung ra một chiếc điện thoại 5G.

Tham khảo: BGR

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status