Giá bán Galaxy Note9 sẽ ngang ngửa Note8 tại thị trường Hàn Quốc, khởi điểm từ 975 USD, cao nhất trên 1200 USD

Giá bán Galaxy Note9 sẽ ngang ngửa Note8 tại thị trường Hàn Quốc, khởi điểm từ 975 USD, cao nhất trên 1200 USD

Ngay tại thị trường nội địa, giá bán Galaxy Note9 có vẻ cũng không mấy “nhẹ nhàng” đối với phần đông người tiêu dùng.

Còn khoảng chưa đầy một tuần nữa, Samsung sẽ chính thức tung ra Galaxy Note9 tại sự kiện vào ngày 9/8. Bên cạnh cấu hình và hình ảnh thực tế của Note9 đã xuất hiện, một trong những điều người dùng quan tâm nhất lúc này chính là giá bán tại các thị trường cũng đã lộ diện.

Giá bán Galaxy Note9 sẽ ngang ngửa Note8 tại thị trường Hàn Quốc, khởi điểm từ 975 USD, cao nhất trên 1200 USD - Ảnh 1.

Khác với thông tin về giá bán tại Châu Âu và Đông Nam Á, lần này nguồn tin ETNews từ Hàn Quốc đã tiết lộ về giá bán Galaxy Note9 tại quê hương của Samsung.

Theo đó, giá bán khởi điểm cho Galaxy Note9 với RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB là khoảng 975 USD (khoảng 22,6 triệu đồng)

Trong khi đó, bản bộ nhớ trong 512GB có giá cao nhất, lên tới 1.200 USD (hơn 27,9 triệu đồng). Mức giá này có phần tương đồng với mức giá đã lộ diện trên poster quảng cáo Note9 tại Indonesia mới đây.

Với mức giá cho bản thấp nhất có phần nhỉnh hơn cả Galaxy Note8 trước đó (khoảng 930 USD tại thị trường Mỹ) và lên tới 1200 USD cho bản bộ nhớ 512GB, đây có thể là một trở ngại lớn cho Samsung trong việc tiếp cận khách hàng.

Giá bán Galaxy Note9 sẽ ngang ngửa Note8 tại thị trường Hàn Quốc, khởi điểm từ 975 USD, cao nhất trên 1200 USD - Ảnh 2.

Bởi lẽ Galaxy Note9 không được đánh giá quá cao về thiết kế đổi mới hay các tính năng độc đáo. Nếu Samsung không tìm được cách đánh vào tâm lý khách hàng, hãng có thể gặp phải rủi ro lớn với mức giá đắt đỏ trên..

Tại thị trường Việt Nam cũng đã bắt đầu xuất hiện một số đơn vị cho phép đặt trước Galaxy Note9 với mức giá khởi điểm 24,49 triệu đồng cho bản bộ nhớ trong 128GB và 29,49 triệu đồng cho bản 512GB. Bù lại cho mức giá cao ngất ngưởng, khách hàng cũng được hưởng một số khuyến mãi giá trị khi mua sản phẩm tùy theo bên bán hàng.

Tham khảo Sammobile

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status