Điều hành công việc qua di động đang là xu thế tất yếu của thế hệ nhà quản lý mới

Điều hành công việc qua di động đang là xu thế tất yếu của thế hệ nhà quản lý mới 1

Điều hành công việc qua di động đang là xu thế tất yếu của thế hệ nhà quản lý mới

Không chỉ giúp đơn giản hóa nhiều tác vụ cá nhân, chiếc điện thoại đi động đang giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc, đem lại lợi ích lớn cho các nhà quản lý.

Theo một thống kê của Forbes, xu hướng BYOD (bring your own devices) đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết với 82% nhân viên cho rằng smartphone góp phần quan trọng giúp thúc đẩy hiệu suất công việc. Với một người đã đi làm nhiều năm, ở cương vị quản lý với lịch làm việc dày đặc, tôi càng thấm hơn sự lợi hại của một thiết bị bỏ túi được tối ưu cho công việc như Galaxy Note10 mang lại.

Đem lại ưu thế tốc độ cho người làm sáng tạo nội dung, báo chí

Với người làm trong mảng truyền thông như tôi, việc quay dựng video luôn mất nhiều thời gian và nhân lực để hoàn thành. Ở lĩnh vực mà nội dung và tốc độ được ưu tiên hàng đầu thì việc phức tạp trong làm video luôn là thách thức cần vượt qua.

Thay vì máy móc cồng kềnh cùng đội ngũ nhiều người, những mẫu smartphone có khả năng quay video mạnh mẽ như Galaxy Note10|Note10+ mang lại giải pháp lý tưởng trong những tình huống cần tốc độ trong khi chất lượng vẫn đủ tốt như trải nghiệm nhanh sản phẩm mới, livestream sự kiện,…

Ngoài cụm ba camera cho góc quay chụp linh hoạt, máy còn có nhiều tính năng chuyên nghiệp như quay video xóa phông, tăng cường chất lượng âm thanh khi quay với Zoom-in-mic, thêm hiệu ứng độc đáo bằng AR Doodle. Bên cạnh đó khả năng hậu kỳ, dựng clip nhanh chóng với sự hỗ trợ chỉnh sửa chi tiết tới từng khung hình bằng bút S Pen cũng là điểm nổi bật trên mẫu flagship từ Samsung.

Điều hành công việc qua di động đang là xu thế tất yếu của thế hệ nhà quản lý mới 2
Điều hành công việc qua di động đang là xu thế tất yếu của thế hệ nhà quản lý mới 3

Trước đây mỗi khi cần trao đổi với khách hàng, tôi lại tất bật cùng các anh em trong team chuẩn bị storyboard ra bản vẽ giấy mất nhiều công sức lẫn thời gian. Giờ đây khi mọi thứ có thể được số hóa để trở nên gọn gàng hơn, tôi tận dụng màn hình lớn 6,8 inch của Galaxy Note10+ để trình bày nhanh các ý tưởng độc đáo đã được team tạo ra trước đó. Và tôi đón nhận mọi góp ý của khách hàng bằng cách ghi chú trực tiếp lên màn hình bằng bút S Pen. Về công ty, mọi chi tiết dù là nhỏ nhất cũng đã được ghi chú một cách trực quan để mọi người dễ dàng triển khai, chỉnh sửa.

Điều hành công việc qua di động đang là xu thế tất yếu của thế hệ nhà quản lý mới 4
Điều hành công việc qua di động đang là xu thế tất yếu của thế hệ nhà quản lý mới 5


Làm việc không ngắt quãng khi mọi thứ nằm trong điện thoại

Smartphone bây giờ đã làm được rất nhiều việc, tuy vậy vẫn còn các tác vụ phức tạp hơn khiến tôi vẫn cần tới máy tính như chỉnh sửa bài viết trên hệ thống của công ty, lên plan truyền thông mới trong Excel,… Theo thói quen tôi lưu mọi dữ liệu công việc vào bộ nhớ 256 GB của Galaxy Note10, việc sao chép từ điện thoại sáng máy tính và ngược lại thực sự quá mất thời gian. Quan trọng hơn nó làm luồng công việc và suy nghĩ của tôi trở nên ngắt quãng.

Chế độ DeX trên flagship mới của Samsung có vẻ “sinh ra” là dành cho những người như tôi. Khi cần xử lý công việc chuyên sâu, tôi chỉ cần kết nối với máy tính là giao diện làm việc dạng cửa sổ quen thuộc hiện ra với đầy đủ dữ liệu lưu trong điện thoại trước đó. Nó còn tận dụng được màn hình lớn cộng thêm bàn phím, chuột của máy tính để đem lại tốc độ thao tác nhanh và chính xác, giúp tôi xử lý mọi tác vụ trong thời gian ngắn nhất.

Điều hành công việc qua di động đang là xu thế tất yếu của thế hệ nhà quản lý mới 6
Điều hành công việc qua di động đang là xu thế tất yếu của thế hệ nhà quản lý mới 7

 Tiết kiệm thời gian cho tác vụ văn phòng

Trước đây sau mỗi cuộc họp, tôi lại mất thêm khoảng thời gian ngồi gõ lại nội dung ghi chú trong sổ tay để làm file báo cáo hay gửi hướng dẫn cho cấp dưới. Vào thời điểm nhiều việc cần xử lý thì giảm bớt khâu rườm rà nào cũng đều có ý nghĩa lớn lao. Galaxy Note10 không chỉ tiết kiệm không gian của quyển sổ truyền thống trong hành trang đi làm mỗi ngày mà còn giúp tôi nhanh chóng có được nội dung vừa ghi bằng tính năng chuyển chữ viết tay thành văn bảng.

Điều hành công việc qua di động đang là xu thế tất yếu của thế hệ nhà quản lý mới 8
Điều hành công việc qua di động đang là xu thế tất yếu của thế hệ nhà quản lý mới 9

Tiết kiệm thời gian, đơn giản hóa nhiều bước và mang tới luồng làm việc liền mạch, đó là những lợi ích thực sự to lớn của việc dùng Galaxy Note10|Note10+ mang lại mà có lẽ với một người bận rộn như tôi sẽ không tìm thấy ở bất kỳ thiết bị nào khác hiện nay.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *