Điện thoại camera khủng là một chuyện, thay đổi và tối ưu cách chụp kết quả khác thế này đây


Điện thoại camera khủng là một chuyện, thay đổi và tối ưu cách chụp kết quả khác thế này đây

Bên cạnh số chấm lên tới 24 MP, Galaxy A8 Star còn được thừa hưởng nhiều tính năng từ dòng flagship Galaxy S9 cùng các chế độ mới độc đáo giúp mở ra những tác phẩm đậm chất nghệ hơn.

Selfie đẹp trong tích tắc với smart beauty

Là mẫu smartphone hiếm hoi sở hữu camera trước độ phân giải lên tới 24 MP, Galaxy A8 Star hiển nhiên mang tới cho bạn những tấm ảnh selfie giàu chi tiết, độ nét cao. Tuy nhiên số chấm cao cũng đồng nghĩa các chi tiết nhỏ như mụn, tàn nhan hay các khuyết điểm khác trên gương mặt cũng dễ dàng bị ghi nhận lại.

Điện thoại camera khủng là một chuyện, thay đổi và tối ưu cách chụp kết quả khác thế này đây - Ảnh 1.

Độ phân giải cao giúp bức ảnh chụp bằng camera trước trên A8 Star sắc nét, nhiều chi tiết nhưng selfie mà thiếu ảo diệu thì khó mà làm hài lòng chị em được

Trên Galaxy A8 Star, bên cạnh các tùy chỉnh làm đẹp truyền thống như mịn da, làm to mắt, khuôn mặt V-Line hơn, Samsung còn mang tới giải pháp “tất cả trong một” mang tên Smart Beauty. Trong một cú chạm, máy sẽ tự động phân tích gương mặt và xử lý cho ra kết quả đẹp trong tích tắc mà vẫn giữ được độ tự nhiên.

Điện thoại camera khủng là một chuyện, thay đổi và tối ưu cách chụp kết quả khác thế này đây - Ảnh 2.

Thay vì phải chọn từng cái mắt to, mặt V-Line, da mịn thì một cú chạm chọn Smart Beauty là yếu tố đảm bảo bức ảnh selfie bằng A8 Star không chỉ sắc nét mà còn được làm đẹp toàn diện một cách tự nhiên

Galaxy A8 Star là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị tính năng Smart Beauty. Khác với các tính năng làm đẹp khác, đây là một giải pháp mang tính tối ưu khi nhận diện được gương mặt và can thiệp vào những vùng cần thiết. Việc có được bức ảnh selfie vừa sắc nét vừa đẹp lung linh trên A8 Star giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn biết tận dụng tính năng mới này.

Chụp ảnh phông vừa chuyên nghiệp lại còn độc đáo khi kết hợp live focus và art bokeh

Samsung đưa chế độ chụp xóa phông Live Focus và tính năng tùy chỉnh Art Bokeh trên chiếc smartphone cao cấp Galaxy S9+ xuống sản phẩm đàn em Galaxy A8 Star ở mức giá hấp dẫn hơn. Khi kết hợp với cụm camera sau 24 MP + 16 MP F/1.7, A8 Star mang lại những bức hình xóa phông chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ban đêm với phần bokeh lạ mắt, ngay cả những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp cũng phải trang bị thêm đồ nghề mới làm nên điều tương tự.

Điện thoại camera khủng là một chuyện, thay đổi và tối ưu cách chụp kết quả khác thế này đây - Ảnh 3.

Với các chụp thông thường, ảnh cho ra trên smartphone thường rõ từ chủ thể tới hậu cảnh thế này, thiếu điểm nhấn nổi bật

 

Điện thoại camera khủng là một chuyện, thay đổi và tối ưu cách chụp kết quả khác thế này đây - Ảnh 4.

Trên Galaxy A8 Star, chọn chụp bằng Live Focus và chọn Điều Chỉnh Độ Mờ Hậu Cảnh trong phần sau đó, các tùy chỉnh về độ mờ và đặc biệt là các hình dạng bokeh độc đáo, mới mẻ mà ai nhìn vào cũng thích

 

Điện thoại camera khủng là một chuyện, thay đổi và tối ưu cách chụp kết quả khác thế này đây - Ảnh 5.

Đẹp lung linh với phần hậu cảnh được xóa phông tự nhiên, đặc biệt là các bokeh hình ngôi sao đẹp mắt thế này thì đến cả những máy ảnh chuyên nghiệp cũng phải ganh tị nếu không có đồ nghề thích hợp

Cả Live Focus và Art Bokeh đều thể hiện được tính dễ sử dụng đồng thời tăng thêm trải nghiệm mới trong việc chụp ảnh bằng smartphone.

Điện thoại camera khủng là một chuyện, thay đổi và tối ưu cách chụp kết quả khác thế này đây - Ảnh 6.

Đặc biệt trong điều kiện ban đêm, những bokeh từ những ánh đèn là điều kiện lý tưởng để bạn tận dụng cả hai tính năng này trên Galaxy A8 Star để có bức ảnh xóa phông ấn tượng mà chất lượng vẫn được đảm bảo nhờ khẩu độ mở lớn F/1.7.

Điện thoại camera khủng là một chuyện, thay đổi và tối ưu cách chụp kết quả khác thế này đây - Ảnh 7.

Galaxy A8 Star là minh chứng cho yếu tố bên cạnh một phần cứng khủng là các tính năng bổ trợ giúp người dùng trải nghiệm điều mới trong chụp ảnh cũng như dễ dàng có được bức ảnh đẹp.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status