DeX Station và DeX Pad vẫn hỗ trợ tốt cho Galaxy Note9

DeX Station và DeX Pad vẫn hỗ trợ tốt cho Galaxy Note9

Những người đã sở hữu DeX Station và DeX Pad không cần mua thêm cáp USB Type-C to HDMI khi kết nối Galaxy Note9 với màn hình ngoài.

Galaxy Note9 là smartphone đầu tiên của Samsung cho phép người dùng làm việc trên giao diện giống như máy tính để bàn mà không cần đế cắm Samsung DeX/dock. Chỉ cần cáp USB Type-C to HDMI là đủ để sử dụng Note9 với màn hình ngoài ở chế độ DeX (DeX mode).

DeX Station và DeX Pad vẫn hỗ trợ tốt cho Galaxy Note9 - Ảnh 1.

Nhưng vấn đề là những người đang sở hữu DeX Station hoặc DeX Pad lại không muốn tiêu tiền để mua cáp USB Type-C to HDMI. Vậy họ phải làm sao?

Tin vui là họ vẫn có thể sử dụng Galaxy Note9 với DeX Station hoặc DeX Pad tương tự như với Galaxy S8, Galaxy Note8 và Galaxy S9.

DeX Station và DeX Pad qua kiểm tra hoạt động rất tốt với Galaxy Note9.

Đây không phải là thông tin bất ngờ nhưng khi Samsung trình làng DeX mode trên , một số chủ sở hữu DeX có thể đã tự hỏi rằng liệu nó có hoạt động với thiết bị mới hay không? Với hệ thống làm mát mới, Galaxy Note9 sẽ có hiệu suất tốt và ít nóng khi hoạt động ở chế độ DeX mode. Đế cắm DeX cũng cần thiết nếu bạn không có bàn phím hoặc chuột Bluetooth nằm xung quanh vì nó sẽ để lại 2 cổng USB cho các thiết bị ngoại vi có dây. Tất nhiên, màn hình của Note9 cũng có thể được sử dụng làm bàn di chuột (dù trải nghiệm này có lẽ tốt hơn khi thực hiện với DeX Pad).

Tham khảo: Sammobile

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status