Đây là tính năng ít được nhắc tới trên Galaxy Note9 nhưng lại đem tới trải nghiệm rất đáng chờ đợi

Đây là tính năng ít được nhắc tới trên Galaxy Note9 nhưng lại đem tới trải nghiệm rất đáng chờ đợi

Nếu như viên pin 4.000 mAh, trợ lý ảo Bixby 2.0 hay bút S Pen hỗ trợ Bluetooth là những tính năng người dùng chờ đợi nhiều nhất trên Galaxy Note9 thì vẫn còn có một tính năng khác thú vị không kém mang tên “loa stereo”.

Thời điểm trước khi Galaxy Note9 ra mắt, đã có rất nhiều hình ảnh rò rỉ thậm chí là cả video mở hộp trên tay sớm siêu phẩm mới nhất dòng Note. Ngoài sự thay đổi về cấu hình và mặt sau, còn có một điều giới công nghệ quên không nhắc tới, đó chính là loa stereo trên Galaxy Note9.

Đây là tính năng ít được nhắc tới trên Galaxy Note9 nhưng lại đem tới trải nghiệm rất đáng chờ đợi - Ảnh 1.

Kể từ Galaxy S9, Samsung đã tích hợp loa stereo và công nghệ Dolby Atmos để đem tới một trải nghiệm âm thanh sống động hơn. Galaxy Note9 chắc chắn không ngoại lệ vì đây là phiên bản nối tiếp bộ đôi Galaxy S9/S9+ trong năm. Nếu người dùng đang có kế hoạch nâng cấp từ Galaxy Note 5 lên Note9, đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn rất đáng tiền.

Không phải vì Galaxy Note9 có cấu hình mạnh mẽ hơn hay có cảm biến vân tay tiện lợi hơn Note8 mà còn bởi cặp loa stereo hứa hẹn sẽ đem tới trải nghiệm nội dung tốt hơn rất nhiều so với thế hệ tiền nhiệm.

Mặc dù cho tới nay, Samsung vẫn chưa xác nhận Galaxy Note9 sẽ có loa stereo. Nhưng nếu tính năng này có thật,  đó sẽ là một  “tính năng đáng tiền” và đáng cân nhắc trên Galaxy Note9 khi so sánh với thế hệ Galaxy Note8.

Đây là tính năng ít được nhắc tới trên Galaxy Note9 nhưng lại đem tới trải nghiệm rất đáng chờ đợi - Ảnh 2.

Samsung Galaxy Note9 được cho có màn hình 6.4 inch với tỷ lệ màn hình giống Note8 nhưng được cắt gọt tỉ mỉ hơn. Máy sẽ có hai phiên bản chip Snapdragon 845 và Exynos 9810 (tùy thị trường), RAM 6GB hoặc 8GB và bộ nhớ trong 128GB và 512GB. Giá bán của máy được cho dao động từ 24,4 – 29,4 triệu đồng.

Để biết chính xác liệu Samsung có đưa loa stereo lên Galaxy Note9 hay không, giới công nghệ chỉ có thể kiểm chứng điều này tại sự kiện ra mắt vào hôm 9/8 tới đây ở New York, Mỹ.

Tham khảo Sammobile

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status