Đây có phải là chiếc iPhone 12 Pro trong mơ của chúng ta?


Đây có phải là chiếc iPhone 12 Pro trong mơ của chúng ta?

Thiết kế all-screen, hỗ trợ 5G, màn hình 120 Hz có phải là những gì bạn đang trông chờ vào iPhone 12 Pro trong năm tới?

Dù yêu hay ghét Apple thì nhiều người vẫn thừa nhận rằng iPhone dòng smartphone gây được nhiều tiếng vang nhất trên thế giới. Mặc dù những chiếc flagship của Samsung đang trở nên gần gũi hơn bao giờ hết nhờ các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo trị giá hàng tỷ USD của công ty nhưng kể cả như vậy, iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max vẫn cho thấy được sức thu hút và tầm ảnh hưởng của mình. 

Đây có phải là chiếc iPhone 12 Pro trong mơ của chúng ta? - Ảnh 1.

Thế hệ iPhone 11 vẫn nhận được nhiều sự quan tâm dù không có nhiều thay đổi trong thiết kế

Hãy tưởng tượng xem điều gì sẽ xảy ra nếu Apple phát hành iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max với diện mạo hoàn toàn mới mà chúng ta chưa từng thấy trong năm tới.

Đây cũng là lí do mà tin đồn về các mẫu iPhone 12 đã bắt đầu râm ran ngay sau khi iPhone 11 được phát hành.

Đây có phải là chiếc iPhone 12 Pro trong mơ của chúng ta? - Ảnh 2.

iPhone 12 được cho là sẽ có màn hình all-screen

Như mọi khi, hầu hết các thông tin ban đầu mà chúng ta nghe được cho đến nay đến từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities. Đây là leaker nắm trong tay nhiều nguồn tin khá chính xác từ nội bộ của Apple và thường những rò rỉ của ông về các đời iPhone có độ chính xác khá cao.

Kuo khẳng định iPhone 2020 (iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max) sẽ hỗ trợ 5G, màn hình ProMotion mới với tốc độ làm mới 120Hz, camera mới và thiết kế mới hoàn toàn lấy cảm hứng từ iPhone 5.

Concept iPhone 12 Pro

Tin đồn từ các nguồn khác thì cho thấy Apple cũng đang nỗ lực cải tiến các thành phần của hệ thống camera TrueDepth để làm cho chúng đủ nhỏ để lắp vào viền trên cùng và loại bỏ phần “tai thỏ”. Mới đây, một đoạn video rò rỉ lại tiếp tục cho thấy hình ảnh iPhone 12 Pro với thiết kế toàn màn hình.

Và chúng ta vẫn còn 10 tháng nữa trước khi iPhone mới trở thành hiện thực. Kuo khẳng định Apple đã hoàn thành thiết kế cho, iPhone 12 Pro từ rất lâu.

Tham khảo: Bgr

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status