Cuối cùng MIUI 11 cũng đã có app drawer


Cuối cùng MIUI 11 cũng đã có app drawer

Câu nói “những điều tốt đẹp sẽ đến với ai biết chờ đợi” chắc chắn đúng với các fan Xiaomi.

Tại sao lại nói vậy? Bởi cuối cùng, sau nhiều năm trời, điện thoại Xiaomi sẽ được trang bị… app drawer (ngăn kéo ứng dụng) nhờ một bản cập nhật MIUI 11 sắp ra mắt.

Nếu bạn chưa từng dùng MIUI, thì từ rất lâu rồi, Xiaomi đã buộc người dùng giao diện này phải làm quen với việc các ứng dụng được đưa thẳng ra ngoài màn hình chính, tương tự như iOS vậy. Tuy nhiên, với app drawer trên MIUI 11, người dùng nay sẽ có thể gom mọi ứng dụng vào một ngăn kéo riêng, chỉ đưa một vài ứng dụng cần thiết ra màn hình chính theo ý muốn, giống mọi điện thoại Android khác trên thị trường.

App drawer trên MIUI 11 sẽ xuất hiện thông qua một bản cập nhật mới dành cho trình khởi chạy (launcher) của MIUI – Xiaomi đã xác nhận thông tin này trên tài khoản Weibo của hãng. Công ty nói rằng người dùng sẽ có thể chọn giữa chế độ cổ điển và chế độ app drawer mới ở phần cài đặt của màn hình chính.

Cuối cùng MIUI 11 cũng đã có app drawer - Ảnh 1.

Khi chọn chế độ mới, bạn có thể mở app drawer trên MIUI 11 bằng cách vuốt lên từ dưới đáy màn hình chính. Các ứng dụng được sử dụng gần đây nhất sẽ được đặt ở trên cùng của app drawer.

Có vẻ như tính năng này hiện đang được tung ra cho người dùng MIUI 11 ở Trung Quốc. XIaomi vẫn chưa công bố tính năng mới cho bản ROM Global Stable, nhưng chắc chắn người dùng Xiaomi ở các thị trường như Ấn Độ, châu Âu, và các khu vực khác sẽ không phải chờ lâu. 

Bạn có đang dùng điện thoại Xiaomi không? Nếu có, liệu bạn sẽ chuyển sang sử dụng app drawer hay vẫn duy trì màn hình chính theo phong cách iOS như hiện tại?

Tham khảo: AndroidAuthority

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status