Corning xác nhận smartphone đầu tiên sử dụng Gorilla Glass 6 không phải của Samsung, mà là của Oppo

Corning xác nhận smartphone đầu tiên sử dụng Gorilla Glass 6 không phải của Samsung, mà là của Oppo

Oppo F9 và F9 Pro dự kiến sẽ là những chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 6.

Theo Corning, kính cường lực thế hệ mới nhất của công ty – Gorilla Glass 6 – có khả năng bảo vệ màn hình smartphone của bạn trong tình huống rơi từ độ cao đến 1 mét trung bình khoảng 15 lần (bền gấp đôi so với Gorilla Glass 5). Ngoài việc giữ màn hình điện thoại khỏi bị vỡ, Gorilla Glass 6 còn ngăn chặn các vết xước trên màn hình tốt hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Corning xác nhận smartphone đầu tiên sử dụng Gorilla Glass 6 không phải của Samsung, mà là của Oppo - Ảnh 1.

Cuối tuần trước, Corning tiết lộ thiết bị cầm tay đầu tiên sử dụng kính cường lực sẽ đến từ thương hiệu Oppo. Dù Corning không nói rõ tên của thiết bị nhưng theo các thông tin gần đây thì smartphone tiếp theo của Oppo là Oppo F9 và F9 Pro.

Cả Oppo F9 và F9 Pro dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 16 tháng 8. Trong quảng cáo hồi tháng trước cho 2 thiết bị này, Oppo cũng đã khéo léo gợi ý đến cụm từ “Waterdrop”. Cả 2 thiết bị sẽ sở hữu một “tai thỏ” nhỏ trên đầu màn hình giống như Essential Phone. Trước đây, Oppo cũng là công ty tiên phong sử dụng Gorilla Glass 5 trên Oppo Find X và Oppo R15.

Andy Wu, phó chủ tịch Oppo cho biết: “Oppo và Corning luôn duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và đã mang lại trải nghiệm cao cấp cho người tiêu dùng qua nhiều phiên bản smartphone Oppo. Chúng tôi rất vui mừng trở thành công ty đầu tiên sử dụng Gorilla Glass 6 trên smartphone sắp tới của mình và chúng tôi tin rằng người tiêu dùng toàn cầu sẽ tận hưởng một trải nghiệm chưa từng có”.

Oppo F9 và F9 Pro nhiều khả năng sẽ được phân phối hạn chế tại các thị trường như Ấn Độ và Malaysia.

Tham khảo: PhoneArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status