Còn chưa ra mắt nhưng Pixel 3 XL đã được rao bán trên chợ đen với giá gấp đôi Galaxy Note9

Còn chưa ra mắt nhưng Pixel 3 XL đã được rao bán trên chợ đen với giá gấp đôi Galaxy Note9

Những người háo hức với Google Pixel 3 XL phải bỏ ra đến 2000 USD nếu muốn sở hữu thiết bị này khi nó còn chưa được giới thiệu.

Google có lẽ sẽ được một phen choáng váng vì chưa ra mắt Pixel 3 XL nhưng thị trường chợ đen đã rao bán thiết bị này với giá gấp đôi Galaxy Note9.

Còn chưa ra mắt nhưng Pixel 3 XL đã được rao bán trên chợ đen với giá gấp đôi Galaxy Note9 - Ảnh 1.

Trong vài tuần qua, chúng ta đã nhiều lần được nhìn thấy những hình ảnh được cho là của Google Pixel 3 XL dù thiết bị này chưa trình làng chính thức. Gần đây hơn, người ta còn phát hiện ra chiếc smartphone này được sử dụng ngoài thực tế tại ga tàu điện Toronto. Pixel 3 XL cũng là diễn viên chính trong một vài video rò rỉ sau đó.

Mới đây, một lô các thiết bị Pixel 3 XL tiền phát hành đã được bán tại thị trường chợ đen của Ukraina bởi một người dùng Telegram có tên là Luchkov. Người này nói rằng anh ta đã kết hợp với Wylsacom Media.

Còn chưa ra mắt nhưng Pixel 3 XL đã được rao bán trên chợ đen với giá gấp đôi Galaxy Note9 - Ảnh 2.

Trong phần mô tả thiết bị, được dịch bởi Google từ tiếng Nga gốc, người bán hy vọng Pixel 3 XL sẽ được ra mắt vào khoảng thời gian tương đương Pixel 2 XL vào năm ngoái. Phiên bản đời thứ 2 của dòng điện thoại Pixel được giới thiệu vào ngày 4 tháng 10 năm 2017 và được phát hành vào ngày 20 tháng 10 năm 2017.

Người này đã đăng bán đến 3 chiếc Pixel 3 XL với giá mỗi chiếc là 2000 USD, đắt gấp đôi so với Galaxy Note9 chuẩn bị lên kệ. Trong khi đó, một số người bán hàng (cũng sử dụng tài khoản Telegram) cũng rao bán Pixel 2 XL 128 GB với giá 665 USD (giá sẽ thấp hơn 100 USD nếu không lấy hộp).

Các nhóm pháp lý và an ninh của Google đã gặp gỡ nhà sản xuất hợp đồng Foxconn trong hai ngày qua để thảo luận về các rò rỉ được chia sẻ những ngày gần đây. Nếu nhiều người bị hấp dẫn bởi ý tưởng mua Google  trước khi thiết bị được giới thiệu thì mong họ nhớ đây là tội nghiêm trọng tại Mỹ và sẽ gặp rắc rối với pháp luật.

Một số rò rỉ Pixel 3 XL mà chúng ta đã thấy có lẽ là xuất phát từ các phiên bản được bán trên chợ đen Ukraina nói trên. Một người rao bán thiết bị này cho biết Google không thể vô hiệu hóa hoạt động của anh ta từ xa. Người dùng Twitter Owen (@ow) đã chỉ ra rằng một số chiếc Pixel XL 3 bán ra được liệt kê là “DVT” (Kiểm tra xác thực thiết kế) và các đơn vị khác được liệt kê là “EVT” (Kiểm tra xác nhận kỹ thuật). Ông cũng nói rằng các phần mềm trên điện thoại vẫn chưa được hoàn thiện và chưa sẵn sàng để được sử dụng.

Tham khảo: PhoneArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status