Chuyên gia nhận định giá của iPhone mới sẽ cao hơn dự kiến

Chuyên gia nhận định giá của iPhone mới sẽ cao hơn dự kiến

Cụ thể, iPhone Xs sẽ có giá 999 USD, iPhone Xs Max là 1.049 USD và iPhone 9 là 799 USD.

Bạn có nhờ Apple đã từng hứng chịu rất nhiều gạch đá khi họ đã gán cho chiếc smartphone kỷ niệm 10 năm Táo khuyết làm điện thoại – iPhone X, mức giá kỷ lục 999 USD cho bản 64GB và 1.149 USD cho bản 256GB không? Sau thời điểm ra mắt ít lâu, đã có không ít tin đồn xoay quanh việc gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino sẽ giảm giá thành của các mẫu iPhone 2018. Một thời gian sau, lại xuất hiện thông tin về việc Apple đang tiến hành phát triển một mẫu iPhone sử dụng màn hình LCD kích thước 6,1 inch, không có 3D touch và camera sau chỉ có 1 ống kính.  

Chuyên gia nhận định giá của iPhone mới sẽ cao hơn dự kiến - Ảnh 1.

Hôm nay, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới là Merill Lynch đã gửi đến các nhà đầu tư của mình một bản báo cáo về việc iPhone mới sẽ có giá cao hơn mức giá dự kiến mà những nhà phân tích của Phố Wall đưa ra. Ông Wamsi Mohan cho biết phiên bản màn 6,5 inch (được đồn đại là sẽ lấy tên iPhone Xs Max) sẽ có giá 1.049 USD, còn iPhone Xs sẽ là 999 USD và iPhone 9 là 799 USD.

Đối với năm tài chính 2019, chuyên gia này nhận định mức giá iPhone trung bình sẽ rơi vào mức 815 USD. Đây là một bước nhảy vọt đáng kể so với mức 724 USD mà Apple công bố trong Q3/2018 (từ tháng 4 đến tháng 6).  Quả táo cắn dở đươc kỳ vọng sẽ “trình làng” 3 mẫu iPhone mới vào thứ 4 tuần sau, ngày 12/9.

Chuyên gia nhận định giá của iPhone mới sẽ cao hơn dự kiến - Ảnh 2.

Như thường lệ, cổ phiếu của công ty này đã gia tăng đáng kể trong khoảng thời gian trước khi sự kiện diễn ra. Theo báo cáo của Mohan, trong 3 tháng qua, giá cổ phiếu của Apple đã tăng thêm 17% giá trị.

Theo PhoneArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status