Chưa ra mắt nhưng đã xuất hiện video mở hộp và trên tay Vivo NEX 3, tiết lộ nhiều tính năng thú vị của màn hình “thác đổ”


Chưa ra mắt nhưng đã xuất hiện video mở hộp và trên tay Vivo NEX 3, tiết lộ nhiều tính năng thú vị của màn hình “thác đổ”

Vivo NEX 3 là một chiếc smartphone độc đáo và rất đáng mong đợi.

Vivo dự định sẽ ra mắt chiếc smartphone NEX 3 với thiết kế màn hình waterfall độc đáo vào tháng tới. Tuy nhiên mới đây, một YouTuber đã đăng tải video mở hộp và trên tay chiếc smartphone này. Video không tiết lộ các thông số kỹ thuật, nhưng cho chúng ta thấy rõ thiết kế và nhiều tính năng thú vị của màn hình “thác đổ” trên chiếc NEX 3.

Chưa ra mắt nhưng đã xuất hiện video mở hộp và trên tay Vivo NEX 3, tiết lộ nhiều tính năng thú vị của màn hình “thác đổ” - Ảnh 1.

Điểm nổi bật chính là hai cạnh uốn cong với góc 90 độ, tạo ra cảm giác giống như một thác nước. Khi thực hiện các thao tác cuộn màn hình sang hai bên trái hoặc phải, bạn có thể thấy giao diện được uốn cong theo giống như một dòng nước chảy.

Chưa ra mắt nhưng đã xuất hiện video mở hộp và trên tay Vivo NEX 3, tiết lộ nhiều tính năng thú vị của màn hình “thác đổ” - Ảnh 2.

Và cũng nhờ đó, viền bezel gần như biến mất. Các cạnh trên và dưới của NEX 3 cũng rất mỏng, giúp tỷ lệ màn hình gần đạt được đến độ hoàn hảo 100%. Chiếc smartphone này cũng sử dụng thiết kế camera pop-up.

Mở hộp Vivo NEX 3.

Vivo NEX 3 không có bất kỳ nút bấm vật lý nào. Ở cạnh phải viền màn hình có phản hồi xúc giác, để người dùng có thể tăng giảm âm lượng, bật tắt màn hình. Ở cạnh trên của chiếc smartphone này có jack cắm tai nghe 3.5mm và một nút nguồn cứng, giúp bạn khởi động thiết bị.

Chưa ra mắt nhưng đã xuất hiện video mở hộp và trên tay Vivo NEX 3, tiết lộ nhiều tính năng thú vị của màn hình “thác đổ” - Ảnh 4.

Ở mặt sau, NEX 3 có cụm camera hình tròn, với 3 camera sau và một đèn flash LED. Một tính năng cao cấp khác, đó là chiếc smartphone này cũng hỗ trợ mạng di động 5G. Theo các thông tin rò rỉ thì NEX 3 sẽ có cấu hình rất cao cấp, gồm có chip Snapdragon 855+, camera 64MP và đặc biệt là công nghệ sạc nhanh 120W.

Do đó chiếc smartphone này thực sự rất đáng để chờ đợi.

Tham khảo: Gizmochina

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status