BlackBerry ra mắt bộ đôi smartphone Evolve và Evolve X, không bàn phím vật lý, màn hình 18:9, pin khủng, giá từ 365 USD

BlackBerry ra mắt bộ đôi smartphone Evolve và Evolve X, không bàn phím vật lý, màn hình 18:9, pin khủng, giá từ 365 USD

Hai mẫu smartphone này được sản xuất bởi Optiemus, đối tác phần cứng của BlackBerry tại Ấn Độ.

Mới đây, BlackBerry đã ra mắt hai mẫu smartphone mới có tên Evolve và Evolve X. Những smartphone này không được trang bị bàn phím vật lý vốn đã gắn liền với tên tuổi của BlackBerry. Thay vào đó, chúng có màn hình 5.99 inch, tỷ lệ 18:9, độ phân giải Full HD+. Chúng đều chạy Android 8.1 Oreo, camera selfie 16 MP và pin lên tới 4.000 mAh.

BlackBerry ra mắt bộ đôi smartphone Evolve và Evolve X, không bàn phím vật lý, màn hình 18:9, pin khủng, giá từ 365 USD - Ảnh 1.

Evolve yếu hơn khi chỉ có chip Snapdragon 450 tốc độ 1.8 GHz, 4 GB RAM và dung lượng lưu trữ 64 GB (có hỗ trợ thẻ nhớ microSD). Máy có cặp camera 13 MP phía sau gồm một cảm biến màu RGB và một cảm biến đơn sắc. Evole sẽ lên kệ với mức giá 365 USD (tương đương 8,4 triệu đồng) trong tháng tới.

Trong khi đó, Evolve X cao cấp hơn khi dùng chip Snapdragon 660 2.2 GHz, 6 GB RAM. Phía sau máy là camera kép với cảm biến thường 12 MP và cảm biến chụp xa 13 MP. Bên cạnh đó, Evolve X còn hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây. Máy sẽ được bán vào cuối tháng Tám với mức giá 510 USD (xấp xỉ 11,8 triệu đồng).

BlackBerry ra mắt bộ đôi smartphone Evolve và Evolve X, không bàn phím vật lý, màn hình 18:9, pin khủng, giá từ 365 USD - Ảnh 2.

Hai mẫu smartphone mới của BlackBerry có mức giá quá đắt so với smartphone cùng thông số. Dù cạnh tranh trực tiếp nhưng Evolve X đắt hơn nhiều so với mức giá 378 USD của Nokia 7 Plus.

Có lẽ đặc điểm đáng giá nhất của Evolve và Evolve X chính là khả năng bảo mật mà BlackBerry tuyên bố rằng đã được cải thiện đáng kể. Những người dùng doanh nghiệp quan tâm tới vấn đề bảo mật cũng là đối tượng mà BlackBerry hướng tới.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status