ASUS ra mắt ZenFone Live: Smartphone Android Go có giá 109 USD

ASUS ra mắt ZenFone Live: Smartphone Android Go có giá 109 USD

ZenFone Live được trang bị cấu hình tương đương với một chiếc smartphone năm 2010.

Ngày hôm nay, ASUS chính thức ra mắt chiếc smartphone Android Go của mình, đó chính là ZenFone Live. Android Go là hệ điều hành rút gọn của Android 8 Oreo, dành riêng cho những chiếc smartphone cấu hình thấp, tuy nhiên vẫn có đầy đủ các tính năng cần thiết.

Chính vì vậy mà sẽ không ngạc nhiên khi ZenFone Live được trang bị cấu hình tương đương với một chiếc smartphone năm 2010. Tuy nhiên nếu so sánh với những chiếc smartphone Android Go khác, ZenFone Live vẫn tỏ ra vượt trội hơn.

ASUS ra mắt ZenFone Live: Smartphone Android Go có giá 109 USD - Ảnh 1.

 ASUS trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 425 cho ZenFone Live, mạnh hơn so với bộ vi xử lý MediaTek giá rẻ mà hầu hết những chiếc smartphone Android Go hiện nay đang sử dụng. Bộ nhớ RAM vẫn chỉ là 1GB, bởi vì đây là con số tối đa cho việc sử dụng Android Go.

Màn hình của ZenFone Live có kích thước 5,5 inch, độ phân giải 720p và tỷ lệ 18:9. Dung lượng lưu trữ 16GB, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD. Dung lượng pin 3.000 mAh. Camera trước 5MP và camera sau 8MP. Mặc dù được cài đặt hệ điều hành Android 8.1 Go Edition, nhưng ZenFone Live vẫn sử dụng giao diện ZenUI.

ZenFone Live hiện đang được bán trực tuyến với giá 109,99 USD.

Tham khảo: androidpolice

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status