Apple từ chối ứng dụng Steam Link cho iOS


Apple từ chối ứng dụng Steam Link cho iOS

Theo Valve, Apple đã thu hồi phê chuẩn của mình đối với ứng dụng Steam Link với lý do “xung đột với các nguyên tắc ứng dụng”.

Trong một diễn biến bất ngờ, Apple đã từ chối, không chỉ một mà đến hai lần, ứng dụng Steam Link dành cho hệ điều hành iOS. Đây là ứng dụng hiện đang rất hot của hãng Valve, cho phép người dùng iPhone và Apple TV có thể stream game từ thư viện game Steam của mình lên điện thoại và các thiết bị được hỗ trợ khác.

Hôm nay, Valve vừa đăng tải một thông cáo báo chí với nội dung như sau:

Vào thứ Hai, ngày 7/5, Apple đã chấp thuận cho ứng dụng Steam Link được tung ra. Vào thứ Tư, ngày 9/5, Valve đã công bố các tin tức liên quan ứng dụng này. Vào sáng ngày tiếp theo, Apple bỗng thu hồi chấp thuận của mình đối với ứng dụng và cho rằng ứng dụng xung đột với các nguyên tắc ứng dụng mà trước đây nhóm đánh giá chưa nhận ra. Valve đã phản ứng, giải thích rằng ứng dụng Steam Link đơn giản là hoạt động như một ứng dụng điều khiển desktop từ xa qua mạng LAN, giống như nhiều ứng dụng điề khiển desktop khác vốn đã xuất hiện trên App Store. Rốt cuộc, phản ứng của Valve đã bị từ chối và ứng dụng Steam Link dành cho iOS không thể ra mắt. Nhóm phát triển đã dành nhiều giờ vào dự án và quá trình phê duyệt, do đó chúng tôi rõ ràng rất thất vọng. Nhưng chúng tôi hi vọng Apple sẽ xem xét lại trong tương lai“.

Apple từ chối ứng dụng Steam Link cho iOS 1

Ứng dụng Steam Link đã xuất hiện trên Google Play Store dành cho Android được một tuần. Do đó hiện không rõ tại sao Apple lại đưa ra quyết định này, và cũng không rõ “xung đột” mà hãng nói ở đây là gì.

Tham khảo: PCGamer

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status