Apple phát hành iOS 12 Beta 12: Sửa lỗi thông báo cập nhật gây khó chịu trên bản Beta 11

Apple phát hành iOS 12 Beta 12: Sửa lỗi thông báo cập nhật gây khó chịu trên bản Beta 11

Rạng sáng nay phiên bản thử nghiệm thứ 12 của iOS 12 đã được Apple tung ra nhằm khắc phục lỗi thông báo cập nhật khó chịu trên phiên bản Beta 11 trước đó.

Như chúng ta đã biết, Apple phát hành iOS 12 Beta 11 vào ngày 28/8 vừa qua, và chỉ một vài ngày sau đó, người dùng các thiết bị iPhone, iPad đã phàn nàn về việc máy liên tục hiện thông báo yêu cầu người dùng cập nhật lên bản iOS mới nhất, mặc dù khi kiểm tra cập nhật trong phần cài đặt thì lại không có bất cứ bản cập nhật mới nào.

Apple phát hành iOS 12 Beta 12: Sửa lỗi thông báo cập nhật gây khó chịu trên bản Beta 11 - Ảnh 1.

Thông báo cập nhật liên tục bật ra gây khó chịu cho người dùng

Một số người dùng cũng đã chia sẻ cách khắc phục tạm thời là chỉnh ngày giờ của thiết bị lùi về một ngày, do lỗi trên xảy ra được cho là do hệ điều hành iOS gặp vấn đề trong việc tính toán ngày “hết hạn” của bản Beta 11. Apple mặc dù chưa đưa ra bất cứ các bình luận nào về vấn đề trên, tuy nhiên thì đến hôm nay, hãng đã tung ra bản cập nhật iOS 12 Beta 12 nhằm khắc phục lỗi này.

Cũng giống với các phiên bản thử nghiệm trước đó, iOS 12 Beta 12 được Apple tập trung vào việc sửa lỗi mà không có bất cứ thay đổi nào về giao diện cũng như các tính năng mới, nhằm hoàn thiện hơn nền tảng iOS 12 trước khi được phát hành chính thức tại sự kiện được tổ chức vào ngày 12/9, bên cạnh 3 mẫu iPhone mới cùng một loạt dòng sản phẩm được nâng cấp như Apple Watch Series 4 hay các mẫu iPad mới.

Apple phát hành iOS 12 Beta 12: Sửa lỗi thông báo cập nhật gây khó chịu trên bản Beta 11 - Ảnh 2.

iOS 12 Beta 12 phát hành nhằm sửa chữa các lỗi còn tồn đọng

Để cập nhật iOS 12 Beta 12, người dùng đăng ký chương trình thử nghiệm của Apple có thể truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm, tiến hành tải về và cài đặt phiên bản Beta 12 mới nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn có một kết nối Wi-Fi ổn định và dung lượng pin của thiết bị còn trên 50% pin để tránh gặp phải các vấn đề trong quá trình cập nhật.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status