Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang

Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang 1

Thay màn hình, mặt kính cảm ứng, pin Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang giá tốt tại Nha Trang

Thay màn hình Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang giá bao nhiêu là điều bạn đang tìm kiếm? Chỉ vì một vấn đề nào đó, bạn cần phải sử dụng dịch vụ này? Hãy cùng chúng tôi phân tích và kiểm tra dịch vụ có cần thiết không nhé.

Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang là một trong những điện thoại nổi tiếng được người tiêu dùng lựa chọn, bên cạnh các hãng Xiaomi, Huawei hoặc Vivo. Đứng đầu trong top sản phẩm bán chạy thời gian vừa qua, Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang đã không để người tiêu dùng thất vọng với thiết kế thanh mảnh vô cùng sang trọng.

Dịch vụ thay màn hình Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang diễn ra thế nào?

Để có thể nắm rõ được dịch vụ này, các bạn cần phải hiểu hơn về thiết bị cũng như về màn hình của máy.

Màn hình điện thoại và chức năng?

Màn hình là một trong những bộ phận quan trọng nhất của điện thoại. Với cấu tạo gồm các phần như tấm nền LED có khả năng hiển thị, lớp cảm ứng đi kèm và mặt kính cường lực. Màn hình Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang đóng vai trò hoàn thiện kết cấu chung của điện thoại và che giấu các bảng vi mạch bên trong một cách tinh tế, thanh thoát nhất.

Vai trò chính của màn hình là hiển thị các lớp hình ảnh, dựa trên hoạt động đa nhiệm của người dùng. Hầu hết, các chức năng cơ bản của điện thoại đều được trình bày và điều khiển bằng thao tác cảm ứng thông qua màn hình.

Chính vì thế, nếu người dùng bất cẩn làm rơi hoặc vỡ điện thoại gây nứt hỏng màn hình, việc sử dụng sẽ vô cùng bất tiện. Từ đó, cần phải thay mới, để bảo đảm hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Nguyên nhân gây hỏng màn hình Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang

Hầu hết các dòng điện thoại thông minh, đặc biệt là Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang đều hạn chế việc va chạm điện thoại với các mặt phẳng hoặc vật cứng.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, rất ít người dùng có thể cẩn thận giữ gìn màn hình Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang của mình. Ngoài những trường hợp bất khả kháng phải thay màn hình Oppo như va chạm, rơi rớt thì vô số những trường hợp trong cuộc sống có thể gây vỡ nát màn hình như.

 • Thường xuyên để điện thoại trong túi áo, túi quần hoặc đặt trong túi xách chung với các vật dụng khác mà không có lớp ốp hoặc miếng dán cường lực bảo vệ.
 • Làm việc trong môi trường hóa chất độc hại, gần với nguồn nhiệt hoặc sử dụng các loại dock sạc không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không chính hãng cũng là nguyên nhân tăng nguy cơ cháy nổ gây biến dạng và hư hỏng phần màn hình hoặc toàn bộ điện thoại. Lúc bấy giờ thay màn hình Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang có khi chưa đủ
 • Người dùng sử dụng các phần mềm độc hại, phần mềm không được kiểm duyệt an toàn dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm bên trong khiến màn hình điện thoại không thể hoạt động một cách bình thường.
 • Việc ma sát với lớp vải, các bề mặt cứng, nhọn hoặc những vật dụng thông thường hoàn toàn có thể gây xước xát hoặc vỡ màn hình điện thoại.

Khuyến cáo: Màn hình Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang là linh kiện tinh vi, nên bạn cần đến sự giúp đỡ của các chuyên viên kĩ thuật, để khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cách thay thế màn hình Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang

Linh kiện màn hình Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang thay thế chính hãng, thường được gói một cách kĩ lưỡng với bao bì cứng cáp, ngay ngắn, phần vi mạch được bảo vệ bằng tem niêm phong của hãng, chưa từng có dấu hiệu bị mở qua hay sử dụng.

Quan sát phần trên, linh kiện dùng để thay màn hình Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang có logo của hãng được in ấn sắc nét, mực in rõ ràng, không có tình trạng mờ hoặc nhòe. Các đường cắt sắc sảo và thanh mảnh là đặc điểm chung của màn hình chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

nhan-su-Quynh An

Đội ngũ nhân viên tại Quỳnh An Mobile luôn sẵn sàng hỗ trợ

Thay pin Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang

Nên thay pin điện thoại Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang khi nào? Dấu hiệu cho thấy điện thoại cần được thay pin?

Khi nào cần thay pin luôn là vấn đề của không ít người dùng Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang, đặc biệt là những ai sở hữu chiếc máy có tuổi đời lâu.

Có một số dấu hiệu sẽ xuất hiện trong lúc sử dụng, và chúng sẽ báo hiệu rằng viên pin Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang cần được thay mới. Dưới đây là những dấu hiệu cụ thể ấy.

Bạn sẽ cần thay pin mới khi chiếc máy Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang xuất hiện những dấu hiệu sau:

 • Pin tụt bất thường. Nếu bạn đang trải qua tình trạng pin Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang tụt xuống 20%, dù 10 phút trước pin máy vẫn đạt mức 80%, rất có thể viên pin đã bị chai và cần được thay.
 • Pin Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang sạc không ăn điện. Tương tự như trên, một viên pin bị chai không chỉ gây hiện tượng tụt pin, mà còn khó có thể tiếp nạp thêm năng lượng.
 • Bạn chỉ có thể dùng Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang khi cắm sạc. Đây là dấu hiệu của một viên pin bị chai và bạn cần thay pin mới cho Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang để tránh phiền phức khi sử dụng.
 • Pin Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang bị phồng, phù. Đây là một dấu hiệu vật lý rất nguy hiểm, khi pin bị phồng dẫn đến tình trạng thoát khí, hoặc gây bung nắp lưng. Nếu không thay pin kịp thời, rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
 • Điện thoại Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang bị sập nguồn. Lý do là vì khi pin bị chai, nó có thể ngưng cấp năng lượng cho điện thoại vào thời điểm ngẫu nhiên, dẫn đến tình trạng sập nguồn.

Nguyên nhân dẫn đến pin Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang bị chai

Đôi khi trong quá trình sử dụng, có một số thao tác nhỏ bạn thực hiện mà không hề để ý.

Về lâu dài, đây chính là những nguyên nhân gây nên sự cố về pin trên Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang.

Ngoài ra cũng có những yếu tố ngoài ý muốn. Dưới đây là những nguyên nhân gây hỏng pin phổ biến mà bạn cần lưu ý.

Nguyên nhân gây hỏng pin chủ yếu gồm có:

 • Nóng máy thường xuyên do sử dụng Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang với hiệu năng cao. Nhiệt độ bên trong tăng lên sẽ dễ khiến pin bị chai & hỏng.
 • Thói quen sạc qua đêm. Đôi khi do vấn đề thời gian mà bạn phải sạc Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang qua đêm để có thể sử dụng ngày hôm sau. Tuy nhiên, việc sạc qua đêm sẽ khiến pin bị quá tải sau khi sạc đầy, từ đó dễ gây hỏng pin.
 • Vừa cắm sạc vừa sử dụng Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang. Đây cũng là một thói quen không tốt và có thể gây hỏng pin nếu thực hiện lâu dài.
 • Điện thoại bi va đập, dẫn đến viên pin bị xung đột & bị hỏng.
 • Viên pin Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang đã cũ kỹ, không còn linh hoạt như trước và cần được thay mới.

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến nhu cầu thay pin Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang chính hãng.

1. Có nên thay pin Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang không?

Nếu bạn phát hiện một trong những triệu chứng bất thường như trên khi sử dụng Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang, bạn nên tiến hành thay pin mới cho Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang.

Điều này không chỉ giúp bạn sử dụng máy ổn thỏa, mà còn đảm bảo an toàn cho bạn về lâu dài.

2. Thay pin có mất chống nước không?

Điều này tùy thuộc vào thao tác sửa chữa ở từng nơi. Nếu Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang của bạn có kháng nước và được thay pin bởi chính hãng sản xuất hoặc địa điểm sửa chữa chuyên nghiệp như Quỳnh An mobile, khả năng chống nước trên Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang sẽ được giữ nguyên vẹn.

3. Pin Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang loại nào tốt nhất?

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Hiện nay bạn có thể lựa chọn thay pin thường cho Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang hoặc sử dụng pin từ chính hãng sản xuất, tuy giá thành hơi cao nhưng đảm bảo chất lượng.

Để biết thêm các tính năng cụ thể của từng loại pin, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Quỳnh An mobile để được tư vấn thêm về thay pin, màn hìnhThay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang giá rẻ,chính hãng.

4. Thay bao lâu thì xong?

Quỳnh An mobile sẽ đảm bảo thời gian thay pin của bạn chỉ trong vòng 15-30 phút và lấy liền trong ngày.

Những lưu ý khi thay pin Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang chính hãng ở các trung tâm sửa chữa

Thiết bị có độ phổ biến lớn như Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang luôn kéo theo một số rủi ro nhất định khi thay pin ở các trung tâm sửa chữa.

Vậy nên khi quyết định thay pin ở các trung tâm sửa chữa, có một số điều bạn cần lưu ý để đảm bảo an toàn cho chiếc Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang của bạn.

Thứ nhất là rủi ro về linh kiện kém chất lượng và mất mát linh kiện khác. Trong lúc sửa chữa, bạn nên yêu cầu được quan sát thao tác sửa chữa của nhân viên để đảm bảo rằng viên pin thay mới là hàng chính hãng, cũng như đảm bảo Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang của bạn không bị mất mát gì hậu sửa chữa.

Thứ hai là giá cả. Điện thoại Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang luôn có giá cao và hướng đến đối tượng người dùng cao cấp.

Vì lý lẽ này mà một số nơi sẽ sẵn sàng đẩy giá lên cao ngất ngưởng. Do đó, bạn hãy tham khảo kỹ giá cả trước khi giao máy sửa chữa.

Thứ ba là chính sách bảo hành không rõ ràng. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn, hãy yêu cầu nhân viên tư vấn về chính sách bảo hành linh kiện sau khi sửa chữa để có hướng xử lý trong trường hợp pin mới của Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang gặp phải trục trặc.

 

QUỲNH AN MOBILE NHA TRANG. CÓ KINH NGHIỆM SỬA CHỮA LÂU NĂM

Với thâm niên hoạt đột từ 2012 tại HCM đến 2015 thì tiếp tục hoạt động tại Nha Trang, đội ngũ kỹ thuật  của Quỳnh An Mobile đã sửa chữa hàng nghìn máy từ thấp đến đời cao. Quý khách yên tâm khi gửi máy sửa tại đây.

 

Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang 2

Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang 3

Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang 4

Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang 5

Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang 6

Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang 7

Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang 8

Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang 9

Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang 10

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 592 Lê Hồng Phong (Đối diện cây xăng Quân đội) – Phường Phước Hải – TP Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 0907.62.3999033.74.99888

Dẫn đường Google: Bấm vào đây để xem đường đi

Facebook: www.facebook.com/quynhanmobile.nhatrang

Website: www.quynhanmobile.com www.epkinhnhatrang.com

Từ khóa tìm kiếm trên Google

  • thay màn hình Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang bao nhiêu tiền
  • thay pin Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang tại nha trang
  • Thay pin Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang giá rẻ
  • thay pin Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang bảo hành bao lâu
  • sửa chữa Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang
  • cần thay pin Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang
  • thay bin cho máy Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang
  • nơi thay pin Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang tại nha trang
  • thay màn hình Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang
  • giá màn hình Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang giá rẻ
  • Địa chỉ thay màn hình Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang
  • Nơi thay màn Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang ở nha trang
  • cần thay màn hình Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang tại nha trang
  • cửa hàng gần nhất thay Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang chất lượng
  • nơi thay màn hình Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang uy tín nha trang
  • Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang hư màn hình
  • Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang không lên hình
  • Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang sọc màn hình
  • Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang bị nháy màn hình
  • Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang chớp màn hình
  • Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang bật không lên
  • Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang bị đốm đen
  • Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang bị sọc chỉ
  • Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang lỗi màn hình
  • Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang bị loạn cảm ứng
  • Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang giá thay màn
  • ép kính Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang nha trang
  • thay cảm ứng Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang nha trang
  • địa chỉ sửa Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang nha trang
  • Địa chỉ thay pin Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang tại Nha Trang
  • Địa chỉ bán xác Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang tại Nha Trang
  • Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang mau hết pin
  • Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang hỏng cảm ứng
  • Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang không bật được wifi

 

Thông tin chi tiết về Thay màn hình, thay mặt kính, thay pin sửa chữa Điện thoại Huawei Nova 3i tại Nha Trang

 

 

Thông tin sản phẩm

Với những smartphone như  hay thì Huawei đã và đang tạo nên những cơn sốt rất lớn trong phân khúc tầm trung và cái tên mới  được cải tiến và nâng cấp nhiều điểm mới, hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới cho thị trường.

Thiết kế bắt mắt với mặt lưng chuyển màu

Nova 3i sở hữu mặt lưng kính chuyển màu gradient kiểu như  Huawei P20 Pro, nhờ thiết kế mặt lưng kính ấn tượng đã đem lại cho máy một thiết kế hiện đại và tinh tế.

Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang 11

Máy sở hữu khung viền kim loại sẽ mang lại độ bền cao hơn, đảm bảo an toàn khi xảy ra các va chạm với môi trường.

Cụm camera được nâng cấp

Chiếc  này sở hữu cụm camera kép ở mặt lưng với cảm biến chính 16 MP và cảm biến phụ 2 MP có khả năng lấy nét rất nhanh.

Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang 12

Khả năng xóa phông của máy cũng được cải thiện đáng kể, màu sắc bắt mắt và mang lại những bức ảnh sống ảo đẹp mắt cho người dùng.

 

 

Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang 13
Ảnh chụp chế độ phơi sáng trên điện thoại Huawei Nova 3i

 

Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang 14
Ảnh chụp ban đêm trên điện thoại Huawei Nova 3i

 

Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang 15
Ảnh chụp xóa phông điện thoại Huawei Nova 3i

 

Máy cũng có cụm camera selfie kép gồm thấu kính chính 24 MP và thấu kính phụ 2 MP có hỗ trợ chế độ kết hợp khả năng làm đẹp, cho bạn thoải mái tự sướng với bạn bè.

Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang 16

Màn hình rất đẹp với “tai thỏ” tỉ lệ mới

Nova 3i sở hữu một màn hình có tai thỏ tỉ lệ 19.5:9, với kích thước 6.3 inch, độ phân giải Full HD+ với màu sắc tươi tắn, độ sáng khá cao.

Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang 17

Kích thước màn hình lớn đem lại cho người dùng một không gian rộng rãi, thích hợp cho các tác vụ giải trí như xem phim, chơi game,…

Xem thêm:

Hiệu năng ấn tượng với chip mới Kirin 710

Cung cấp sức mạnh cho máy là con chip HiSillicon Kirin 710, với 4 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong.

Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang 18

Đặc biệt, Nova 3i cũng hỗ trợ công nghệ GPU Turbo, hứa hẹn mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà.

Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang 19

Mở khóa khuôn mặt ấn tượng

Mở khóa khuôn mặt đang là trào lưu khá hot hiện nay trên các dòng điện thoại thông minh và với Huawei Nova 3i thì tất nhiên cũng không thể thiếu công nghệ này.

Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang 20

Ngoài ra cảm biến vân tay vẫn được giữ lại ở mặt lưng cho bạn có thể mở khóa trong những trường hợp không thể sử dụng khuôn mặt.

Thời lượng pin tốt

Với viên pin dung lượng 3.340 mAh kết hợp với một con chip HiSillicon tiết kiệm điện cho bạn sử dụng khá thoải mái trong một ngày.

Trung tâm thay màn hình ,mặt kính cảm ứng Huawei Nova 3,3i,3e Lấy ngay giá rẻ tại Nha Trang 21

Nguồn: TGDD https://www.thegioididong.com/dtdd/huawei-nova-3i

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

84 / 100

Danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status