Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 3 tại Nha Trang

Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 3 tại Nha Trang

Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay !

Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Bạn muốn thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 chính hãng giá rẻ chất lượng. Thành Trung Mobile với nhiều năm kinh nghiệm và tạo dựng được những tiếng tăm trên thị trường, đem lại chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất TPHCM cho mọi người khi đến trung tâm sửa chữa, thay thế.

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những dấu hiệu, nguyên nhân và cách khắc phục khi xảy ra tình trạng hỏng mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 3 để có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất, đảm bảo chất lượng tốt cho chiếc dế yêu của mình.

Liên hệ tổng đài: (chỉ 1.000đ / phút). Hoặc

Điện thoại Xiaomi Redmi 3 Điện thoại Xiaomi Redmi 3

Biểu hiện và nguyên nhân cần thay mặt kính Xiaomi Redmi 3

Biểu hiện:

  • Nếu điện thoại bị vỡ mặt kính Xiaomi Redmi có hiện tượng vỡ nhìn vào màn hình tạo cảm giác khó chịu, bị đơ cảm ứng, liệt, cảm ứng rối loạn thì cần phải thay mặt kính Xiaomi Redmi 3.
  • Nếu màn hình bị xước, có những vết sọc, thậm chí có những đốm đen, nhìn vào nhiễu, màu đen khó hoặc không hiển thị được. Đối với trường hợp này cần phải thay màn hình Xiaomi Redmi 3.

Nguyên nhân:

  • Khi sử dụng không tránh được những điều bất thường có thể xảy ra, có thể là va chạm hay rơi vỡ làm hư hỏng khiến bạn phải thay mặt kính Xiaomi Redmi 3.
  • Đối với những nơi có độ ẩm cao hay những người hay tiếp xúc với nước rất có thể chiếc điện thoại cũng bị ảnh hưởng như bị ẩm theo môi trường hay bị rơi vào nước làm hư hỏng mặt kính Xiaomi Redmi 3.
  • Do lỗi của nhà sản xuất, có thể mới mua nó chưa phát sinh lỗi nhưng chỉ dùng một thời gian ngắn thì nó xuất hiện những vấn đề hư hỏng ở bên trong về  mặt kính Xiaomi Redmi 3.

Màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 3Linh kiện mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 3

Dịch vụ chính hãng giá rẻ nhanh chóng chất lượng cao tại Thành Trung Mobile

Quy trình thay mặt kính Xiaomi Redmi 3

Bước 1: Các nhân viên tiếp đón khi khách hàng đến, hỗ trợ tổng thể về các vấn đề của khách hàng liên quan đến chiếc Xiaomi Redmi 3 cũng như lỗi về màn hình, mặt kính cảm ứng.

Bước 2: Thông báo lỗi, giá thay mặt kính Xiaomi Redmi chính hãng, giá bao nhiêu tiền nếu cũng như các linh kiện liên quan nếu khách hàng có nhu cầu.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với dịch vụ của trung tâm, nhân viên sẽ tiến hành thay màn hình, mặt kính Xiaomi Redmi 3 theo ý muốn của khách hàng.

Bước 4: Test, kiểm tra điện thoại cũng như mọi chức năng trước khi giao máy.

Bước 5: Viết hóa đơn, phiếu bảo hành, tặng quà khuyến mại (nếu có) và giao điện thoại cho khách hàng. Kết thúc quá trình thay mặt kính Xiaomi Redmi 3.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

Một số câu hỏi liên quan đến thay thế mặt kính Xiaomi Redmi 3

Câu hỏi 1: Máy Xiaomi Redmi 3 của tôi bị vỡ màn hình và có rất nhiều dải màu như sắc cầu vồng, cho tôi hỏi vậy máy của tôi bị làm sao và cần phải thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 không?

Trả lời: Chào bạn, với những gì bạn vừa mô tả, kỹ thuật viên của chúng tôi suy luận thiết bị của bạn bị vỡ màn hình và mặt kính cảm ứng. Bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 3 là có thể sử dụng như mới. Hiện bên trung tâm đang có chương trình khuyến mãi với những mức giá ưu đãi và miễn phí dịch vụ vệ sinh, tặng gift card lên tới 100.000. Hãy nhấc điện thoại ngay gọi cho cúng thôi để được hưởng những chính sách tuyệt vời.

Câu hỏi 2: Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 3 thì được bảo hành trong bao lâu?

Trả lời: Chế độ bảo hành với dịch vụ  Redmi 3 được kéo dài trong 6 tháng. Linh kiện chính hãng và rẻ nhất TPHCM. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Liên hệ tổng đài: (chỉ 1.000đ / phút). Hoặc

Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ quý khách Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ quý khách

Thành Trung Mobile cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 của trung tâm. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 592 Lê Hồng Phong (Đối diện cây xăng Quân đội) – Phường Phước Hải – TP Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 0907.62.39990973.29.6060

Dẫn đường Google: Bấm vào đây để xem đường đi

Facebook: www.facebook.com/quynhanmobile.nhatrang

Website: www.quynhanmobile.com

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status