Xiaomi tung poster hé lộ Mi 8 sẽ có cả công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D và cảm biến vân tay dưới màn hình


Xiaomi tung poster hé lộ Mi 8 sẽ có cả công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D và cảm biến vân tay dưới màn hình

Có vẻ như từ nay tới ngày 31/5, mỗi ngày Xiaomi sẽ tung một poster đếm ngược số ngày còn lại và hé lộ những tính năng sẽ có trên Mi 8.

Sau poster ngày hôm qua để giải thích về cái tên Mi 8, hôm nay Xiaomi tiếp tục đăng tải một poster mới. Lần này, hãng điện tử Trung Quốc úp mở về tính năng mở khóa điện thoại mới trên Mi 8.

Theo MyDrivers, số 6 trên poster ngoài đếm ngược số ngày tới sự kiện 31/5 còn được thiết kế tương tự mô-đun nhận diện khuôn mặt 3D trong khi hình vân tay ở vòng tròn nhỏ bên trong số 6 gợi ý về công nghệ cảm biến vân tay bên dưới màn hình. Vì thế, nhiều khả năng Mi 8 sẽ có cả hai công nghệ mở khóa điện thoại tiên tiến nhất hiện tại.

Xiaomi tung poster hé lộ Mi 8 sẽ có cả công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D và cảm biến vân tay dưới màn hình - Ảnh 1.

Trước đó, các hình ảnh và video rò rỉ đã cho thấy Mi 8 có màn hình tai thỏ. Nhiều nguồn tin cho rằng phần khoảng trống giữa hai tai thỏ của Mi 8 có kích thước lớn là để có đủ không gian cho mô-đun nhận dạng khuôn mặt 3D.

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D sử dụng rất nhiều linh kiện khác nhau, bao gồm camera trước, cảm biến khoảng cách, cảm biến môi trường, camera hồng ngoại… nên có độ chính xác cao và có thể hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Nếu được trang bị, Mi 8 sẽ là smartphone Android đầu tiên có tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D.

Các thông số khác của Mi 8 gồm màn hình OLED 6.01 inch, chip Snapdragon 845, 6 hoặc 8GB RAM, 64 hoặc 128GB lưu trữ, camera kép tích hợp AI, Android 8.1 Oreo với MIUI 10 và hỗ trợ sạc không dây. Máy có camera kép 20MP +16MP phía sau, camera 16MP phía trước và pin 3.300mAh.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status