Vsmart Bee chính thức ra mắt: Smartphone rẻ nhất của Vsmart, giá 1.39 triệu đồng

Vsmart Bee chính thức ra mắt: Smartphone rẻ nhất của Vsmart, giá 1.39 triệu đồng

Với mức giá rẻ, Vsmart Bee sẽ là sản phẩm mang sứ mệnh phổ cập smartphone đến với tất cả mọi người, trong đó đặc biệt là những người với thu nhập thấp.

Song song với chiếc Live thuộc phân khúc tầm trung, thuơng hiệu smartphone Việt Vsmart mới đây đã chính thức công bố “Bee” – smartphone rẻ nhất từ trước đến nay của hãng này. Vsmart Bee được coi là sản phẩm mang theo mình sứ mệnh phổ cập hoá smartphone với tất cả mọi người, đặc biệt là những người có thu nhập thấp.

Vsmart Bee chính thức ra mắt: Smartphone rẻ nhất của Vsmart, giá 1.39 triệu đồng - Ảnh 1.

Mức giá của Vsmart Bee là 1.39 triệu đồng. Vậy với 1.39 triệu đồng, người dùng nhận được gì? Hãy cùng xem bảng cấu hình của Vsmart Bee:

– CPU: MediaTek MT6739

– RAM: 1GB

– Bộ nhớ trong: 16GB

– Camera chính: 8MP f/2.2

– Camera phụ: 5MP f/2.2

– Màn hình: 5.45 inch độ phân giải HD+

– Pin: 2500mAh

– Hỗ trợ 4G, 2 SIM, thẻ nhớ

Cấu hình của Vsmart Bee không có gì nổi bật, tuy nhiên đủ để đáp ứng nhu cầu cơ bản của những người lần đầu sử dụng smartphone. Vsmart Bee chạy trên nền tảng Android Go (Oreo 8.1) kèm theo loạt ứng dụng như Youtube Go, Gmail Go, Files Go… được thiết kế dành riêng cho những smartphone giá rẻ với cấu hình hạn chế. Trước Vsmart Bee, một số smartphone khác như Nokia 1 hay Xiaomi Redmi Go cũng chạy Android Go.

Vsmart Bee chính thức ra mắt: Smartphone rẻ nhất của Vsmart, giá 1.39 triệu đồng - Ảnh 3.

Theo những thông tin rò rỉ, bên cạnh Bee và Live, Vsmart còn đang ấp ủ hai mẫu smartphone giá rẻ khác sắp ra mắt là Vsmart Star và Vsmart Joy 2 Plus. Trước đó, Vsmart từng tuyên bố sẽ ra mắt 10 mẫu smartphone trong năm 2019.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status