Video quảng cáo Samsung vô tình đăng lên YouTube xác nhận Galaxy Note9 có dung lượng lưu trữ 1 TB, bút S Pen hoàn toàn mới

Video quảng cáo Samsung vô tình đăng lên YouTube xác nhận Galaxy Note9 có dung lượng lưu trữ 1 TB, bút S Pen hoàn toàn mới

Như vậy trước ngày ra mắt chính thức gần một tuần, mọi góc cạnh của Note9 đã bị lộ từ chính Samsung.

Đầu ngày hôm nay, Samsung New Zealand vô tình đẩy lên web của họ trang giới thiệu và cho đặt trước Galaxy Note9. Trang này mau chóng bị gỡ bỏ. Nhưng vài giờ sau, Samsung New Zealand tiếp tục mắc lỗi khi vô tình đăng tải video quảng cáo Note9 lên YouTube.

Đây là video chính thức đầu tiên của Note9 bị rò rỉ. Nó khẳng định Note9 sẽ có bút S Pen hoàn toàn mới và dung lượng lưu trữ tính cả thẻ nhớ lên tới 1 TB. 

Samsung Galaxy Note9

Như thường lệ, chúng ta thấy chiếc Note9 màu xanh trong video. Nó được trang bị chiếc bút S Pen có đầu bút màu xanh phù hợp với màu máy nhưng thân bút màu vàng. Bút S Pen trên Note9 không chỉ có thiết kế mới mà theo Samsung sẽ còn mạnh mẽ hơn nhiều so với thế hệ trước.

Ngoài ra, video còn xác nhận sự tồn tại của phiên bản Note9 512 GB, cộng với khả năng hỗ trợ thẻ nhớ microSD 512 GB, người dùng có dung lượng lưu trữ lên tới 1 TB. Rõ ràng, Samsung đang muốn thu hút khách hàng bằng khả năng lưu trữ khủng của Note9.

Cũng giống như trang đặt trước, Samsung mau chóng gỡ bỏ video này khỏi YouTube. Thậm chí, video được SamMobile đăng tải lại trên kênh YouTube của họ cũng bị gỡ. 

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status