Trên tay điện thoại vừa được Asanzo ra mắt giữa khủng hoảng

Trên tay điện thoại vừa được Asanzo ra mắt giữa khủng hoảng

S6 và N3 là hai mẫu điện thoại vừa được Asanzo ra mắt giữa thời điểm công ty này đang phải đối mặt với hàng loạt các cáo buộc về lừa đảo và trốn thuế.

Mặc dù đang phải đối mặt với hàng loạt các cáo buộc về giả mạo nhãn hiệu, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm về xuất xứ hàng hoá và trốn thuế; tuy nhiên vào ngày hôm nay, Asanzo vẫn tổ chức sự kiện ra mắt loạt smartphone mới. 

Hai sản phẩm được Asanzo tung ra lần này là smartphone Asanzo S6 với hệ thống 3 camera AI và điện thoại cơ bản Asanzo N3 với thiết kế hầm hố và pin trâu. Cũng như truyền thống của các sản phẩm trước đây, cả hai chiếc điện thoại mới của Asanzo đều có giá rẻ.

Asanzo S6 có giá 2.49 triệu đồng và được Asanzo nhấn mạnh vào khả năng chụp ảnh với hệ thống ba camera 13MP + 2MP + 2MP. Nhiều camera như vậy, tuy nhiên hai camera phụ của Asanzo S6 có vẻ như chỉ để phục vụ cho tính năng chụp ảnh xoá phông chứ không thể chụp ảnh góc siêu rộng hay zoom như những mẫu smartphone với nhiều camera khác. Ngoài ra, không thể bỏ qua việc hệ thống 3 camera của Asanzo S6 được xếp trong một khối vuông đặt ở giữa mặt lưng, rất giống với chiếc Huawei Mate 20 ra mắt năm 2018.

Trên tay điện thoại vừa được Asanzo ra mắt giữa khủng hoảng - Ảnh 1.

Do là một sản phẩm giá rẻ, cấu hình của Asanzo S6 không quá nổi bật. Máy sở hữu chip MediaTek Helio A22, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB (hỗ trợ thẻ nhớ), màn hình 6.1 inch “giọt nước” độ phân giải 1280×600 và pin 3200mAh. Asanzo còn đề cập việc S6 sử dụng hệ điều hành Android 9 Pie “bản quyền” – một từ mà người ta hiếm thấy được sử dụng ở một chiếc điện thoại.

Trên tay điện thoại vừa được Asanzo ra mắt giữa khủng hoảng - Ảnh 2.
Trên tay điện thoại vừa được Asanzo ra mắt giữa khủng hoảng - Ảnh 3.
Trên tay điện thoại vừa được Asanzo ra mắt giữa khủng hoảng - Ảnh 4.
Trên tay điện thoại vừa được Asanzo ra mắt giữa khủng hoảng - Ảnh 5.
Trên tay điện thoại vừa được Asanzo ra mắt giữa khủng hoảng - Ảnh 6.

Song song với S6, Asanzo còn tung ra mẫu điện thoại cơ bản N3. Chiếc máy giá 390.000 đồng này có khả năng chống bụi, chống rơi và được trang bị đèn pin rất sáng với 3 đèn LED. Thời lượng pin là một điểm mạnh của N3: với viên pin 3000mAh cho một chiếc điện thoại cơ bản, có lẽ thời gian chờ của chiếc máy này sẽ tính bằng tuần. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tận dụng N3 như một viên pin dự phòng cho smartphone.

Trên tay điện thoại vừa được Asanzo ra mắt giữa khủng hoảng - Ảnh 7.
Trên tay điện thoại vừa được Asanzo ra mắt giữa khủng hoảng - Ảnh 8.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status