Tra tấn Samsung Galaxy Note9: Rất bền ngoài việc có thể tháo được nút Bixby

Tra tấn Samsung Galaxy Note9: Rất bền ngoài việc có thể tháo được nút Bixby

Kết quả màn tra tấn Galaxy Note9 của JerryRigEverything chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Khi bỏ 1.000 USD để sắm một chiếc smartphone, đương nhiên bạn muốn nó trông thật cao cấp nhưng cũng đừng quá mong manh. Với Note9, Samsung đã tiếp tục chứng minh rằng các thiết bị của họ được quan tâm, chăm chút kỹ càng về mặt độ bền.

Dù có hai mặt kính và khung kim loại giống như hầu hết smartphone cao cấp khác nhưng Note9 bền bỉ đáng kinh ngạc. Nó không hề suy chuyển, biến dạng một chút nào trong thử nghiệm bẻ cong của Zack Nelson, chủ kênh YouTube JerryRigEverything.

Kính Gorilla Glass 5 ở mặt trước và mặt sau của Note9 không hề dễ bị xước. Phải dùng đến mũi kim loại có độ cứng ở mức 6 trở lên mới có thể gây ra những vết xước trên màn hình Note9. Màn hình Super AMOLED của Note9 cũng có thể phục hồi hoàn toàn sau khi bị đốt, chỉ có lớp phủ chống bám vân tay bị ảnh hưởng mà thôi.

Test độ bền Samsung Galaxy Note9

Ở mặt sau, phần kính bảo vệ camera cũng rất khó xước. Tuy nhiên, chỉ cào bằng dao dọc giấy cũng có thể khiến cảm biến vân tay bị xước thậm tệ. Dẫu vậy, sau khi bị xước cảm biến vân tay vẫn hoạt động tốt, tốc độ cao.

Đáng chú ý nhất, các nút vật lý của Note9 bao gồm nút nguồn, nút Bixby và nút chỉnh âm lượng đều có thể tháo ra. Đây là lần đầu tiên một chiếc điện thoại của Samsung có thiết kế như vậy. Zach thử tháo ra và lắp vào thì các nút vẫn hoạt động bình thường. Anh đùa rằng các bạn dùng Note9 nên cẩn thận kẻo bị bạn bè chơi khăm, giấu hoặc lấy mất những chiếc nút này.

Xét tổng thể, Note9 là smartphone có độ bền tốt nhất hiện tại. Nó không bị uốn cong và không dễ xước, đảm bảo số tiền 1.000 USD mà bạn bỏ ra không tan thành mây khói trong giây lát bất cẩn. Dẫu vậy, để đảm bảo an toàn và diện mạo đẹp nhất cho chiếc Note9 đắt đỏ mà bạn mới mua, hãy trang bị cho nó case bảo vệ cũng như những miếng dán màn hình phù hợp.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status