Tin đồn: Galaxy S10 sẽ có màn hình gần như không viền?

Tin đồn: Galaxy S10 sẽ có màn hình gần như không viền? 1

Tin đồn: Galaxy S10 sẽ có màn hình gần như không viền?

Nếu Galaxy S10 thực sự có tỷ lệ màn hình so với thân máy lớn, đây sẽ là một trong những cải tiến đáng chờ đợi nhất trên siêu phẩm smartphone dòng Galaxy S.

Tài khoản rò rỉ nổi tiếng @Ice Universe vừa tiếp tục cung cấp những thông tin quan trọng về siêu phẩm Galaxy S10 sẽ ra mắt vào đầu năm sau của Samsung.

Tin đồn: Galaxy S10 sẽ có màn hình gần như không viền? - Ảnh 1.

Theo @Ice Universe, tỷ lệ màn hình so với thân máy của Galaxy S10 sẽ được cải thiện đáng kể.

Như vậy Galaxy S10 nhiều khả năng sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy cao nhất từ trước đến nay trong dòng Galaxy S. Điều này gợi mở khả năng, Galaxy S10 gần như sẽ không có viền màn hình.

Trước đây cũng chính tài khoản rò rỉ này đã đưa ra một “lời tiên tri” về việc Galaxy S10 sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy đạt tới 93%, cao hơn gần 10% so với S9 và S9 là 83,6%.

Hay trong một đoạn tweet đăng tải trên Twitter mới đây, @Ice Universe còn hé lộ về mật độ điểm ảnh khủng của Galaxy S10 lên tới 600 dpi, cao hơn 570 dpi trên Galaxy S9 và 529 dpi trên Galaxy S9 Plus.

Một số tin đồn gần đây khẳng định, Galaxy S10 sẽ là một trong những sản phẩm mang theo nhiều thay đổi và sáng tạo nhất của Samsung.

Cụ thể máy có thể sẽ trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình và có tới 3 phiên bản Galaxy S10 khác nhau, trong đó có hai phiên bản cao cấp và một phiên bản Galaxy S10 giá rẻ hơn.

Sự xuất hiện của Galaxy S10 cũng là câu chuyện còn gây tranh cãi vì chưa có nguồn tin nào xác nhận chính thức máy sẽ ra mắt vào tháng 1/2019 hay tháng 2/2019 như mọi khi.

Tham khảo Samsung Central

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *