Thử trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ 24/7 khi đồ điện tử hỏng ở Việt Nam: phải cài thêm ứng dụng, hoạt động khá giống Teamviewer

Thử trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ 24/7 khi đồ điện tử hỏng ở Việt Nam: phải cài thêm ứng dụng, hoạt động khá giống Teamviewer

Đây là một phương thức rất hay của Samsung để hỗ trợ bạn ngay trong những trường hợp không thế đi bảo hành hoặc gặp phải các vấn đề nhỏ có thể tự xử lý.

Khi gặp bất cứ vấn đề với điện thoại nói riêng và đồ điện tử  nói chung, tất nhiên điều đầu tiên mà người dùng nghĩ đến sẽ là mang máy ra cửa hàng đã mua hoặc các trung tâm bảo hành, sửa chữa chính hãng. Tuy nhiên sẽ rất bất tiện nếu bạn đang ở xa hoặc thời gian không cho phép bạn có thể đưa máy đến được trung tâm.

Chính vì vậy, việc cần làm lúc này là gọi lên tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 của Samsung thông qua đầu số 1800-588-855 để được tư vấn hỗ trợ. Được biết tổng đài này không chỉ tư vấn các thông tin mà còn có thêm dịch vụ hỗ trợ khách hàng từ xa mới được Samsung đưa vào hoạt động gần đây.

Thử trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ 24/7 khi đồ điện tử hỏng ở Việt Nam: phải cài thêm ứng dụng, hoạt động khá giống Teamviewer - Ảnh 1.

Dịch vụ này cho phép các nhân viên kỹ thuật có thể điều khiển từ xa điện thoại của bạn giống như hình thức Teamview trên máy tính. Hình thức này sẽ phù hợp với những chiếc máy đang gặp những lỗi nhỏ, vẫn có thể hoạt động và tất nhiên là đang được kết nối internet.

Thử trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ 24/7 khi đồ điện tử hỏng ở Việt Nam: phải cài thêm ứng dụng, hoạt động khá giống Teamviewer - Ảnh 2.

Mặc dù giờ gọi điện yêu cầu hỗ trợ là 7 rưỡi tối nhưng tổng đài vẫn hoạt động. Phần mềm Smart Tutor sẽ được các điện thoại viên nhắc khách hàng cài đặt trước khi hỗ trợ.

Khi gọi lên tổng đài, các điện thoại viên sẽ hỏi sơ về tình trạng máy của bạn, sau đó sẽ yêu cầu bạn cài đặt phần mềm Smart Tutor dành cho Samsung có thể tải trên CH Play. Sau khi cài đặt, bạn có thể kích hoạt để sử dụng phần mềm và sẵn sàng cho việc hỗ trợ.

Thử trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ 24/7 khi đồ điện tử hỏng ở Việt Nam: phải cài thêm ứng dụng, hoạt động khá giống Teamviewer - Ảnh 3.

Sau khi cài đặt bạn có thể quyết định có cho phép truy cập cũng như thực hiện một số chức năng như nghe gọi điện thoại hay không.

Điện thoại viên sẽ cung cấp một dãy số để bạn nhập vào phần mềm, từ đó nhân viên kỹ thuật mới có thể truy cập vào smartphone của bạn và tiến hành khắc phục các sự cố.

Thử trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ 24/7 khi đồ điện tử hỏng ở Việt Nam: phải cài thêm ứng dụng, hoạt động khá giống Teamviewer - Ảnh 4.

Dãy số sẽ được các điện thoại viên cung cấp trong mỗi lần kết nối để đảm bảo tính bảo mật cho thiết bị của bạn.

Một lưu ý nhỏ đó là việc kết nối chỉ có thể thực hiện khi bạn đặt dọc màn hình của máy trong suốt quá trình hỗ trợ. Sau khi hoàn tất việc hỗ trợ, các kỹ thuật viên sẽ yêu cầu bạn kiểm tra lại mọi thứ đã ổn chưa hoặc đưa ra những tư vấn nếu có vấn đề phát sinh hoặc không thể xử lý từ xa.

Thử trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ 24/7 khi đồ điện tử hỏng ở Việt Nam: phải cài thêm ứng dụng, hoạt động khá giống Teamviewer - Ảnh 5.

Điện thoại viên khi kết nối thành công sẽ có biểu tượng dưới góc trái màn hình thông báo.

Không chỉ các thiết bị di động của Samsung mới có thể được hỗ trợ từ xa như vậy mà ngay bản thân người dùng đồ gia dụng cũng sẽ nhận được hỗ trợ từ xa tương tự. Chỉ khác số tổng đài sẽ là 1800-588-889. Các nhân viên ở đây cũng sẽ yêu cầu bạn cài đặt một phần mềm cho phép kết nối và sử dụng chính camera của máy kết nối để chụp hình và chuẩn đoán lỗi mà thiết bị đang gặp phải giúp cho việc hỗ trợ được dễ dàng thuận tiện.

Thử trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ 24/7 khi đồ điện tử hỏng ở Việt Nam: phải cài thêm ứng dụng, hoạt động khá giống Teamviewer - Ảnh 6.

Với các thiết bị gia dụng khác, người dùng vẫn có thể dùng các phần mềm để gửi hình ảnh cho kỹ thuật viên, tăng cường hiệu suất xử lý vấn đề.

Đây được đánh giá là một bước cải tiến của Samsung trong việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng, nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ thuận lợi và dễ dàng nhất là trong các trường hợp khó tiếp cận với các trung tâm hoặc vấn đề nhỏ có thể xử lý được ngay.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status