Sony tuyên bố mục tiêu cuối cùng sẽ là đưa cảm biến camera trên smartphone sánh ngang với máy ảnh DSLR

Sony tuyên bố mục tiêu cuối cùng sẽ là đưa cảm biến camera trên smartphone sánh ngang với máy ảnh DSLR

Gã khổng lồ Nhật Bản đang từng bước biến mục tiêu đó thành hiện thực.

Sony vừa mới tổ chức một cuộc họp báo tại Trung Quốc. Tại buổi họp báo này, giám đốc mảng cảm biến camera của Sony đã tiết lộ mục tiêu cuối cùng của công ty. Đó chính là đưa cảm biến camera trên smartphone sánh ngang với mảy ảnh DSLR chuyên dụng.

Sony tuyên bố mục tiêu cuối cùng sẽ là đưa cảm biến camera trên smartphone sánh ngang với máy ảnh DSLR - Ảnh 1.

Sony cũng thừa nhận rằng nhu cầu của thị trường đối với các hệ thống nhiều camera và cảm biến lớn trên smartphone đang tăng trưởng nhanh chóng, vượt xa cả ước tính của gã khổng lồ Nhật Bản. Để có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường, Sony đã phải tăng cường sản xuất.

Bên cạnh đó, Sony đang nỗ lực cải tiến các cảm biến camera mới, gia tăng hiệu suất khi chụp ảnh với ảnh sáng yếu, tăng tốc độ lấy nét và khả năng tự động lấy nét. Sony cho biết mục tiêu cuối cùng là sánh ngang với máy ảnh DSLR về chất lượng hình ảnh.

Sony tuyên bố mục tiêu cuối cùng sẽ là đưa cảm biến camera trên smartphone sánh ngang với máy ảnh DSLR - Ảnh 2.

Một trong những công nghệ tiên tiến nhất mà Sony sắp ra mắt là xóa phông HDR+, giúp đối tượng chính trở nên siêu sắc nét, trong khi hậu cảnh được làm mờ. Bên cạnh đó là công nghệ tự động lấy nét HDR+ và AF Pixel cho phép từng pixel có thể lấy nét nhanh chóng trong điều kiện thiếu sáng.

Trong thời gian tới, Sony sẽ sản xuất các cảm biến camera với kích thước lớn và tích hợp nhiều công nghệ mới, để có thể tạo ra một cuộc cách mạng chụp ảnh trên smartphone. Dự kiến trong năm tài chính 2019, mảng bán dẫn của Sony sẽ đạt doanh thu 1,04 nghìn tỷ yên (khoảng 9,5 tỷ USD0, trong đó cảm biến camera sẽ chiếm 80%.

Tham khảo: gizmochina

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status