Sony tiếp tục thu hẹp mảng kinh doanh smartphone, nhiều dịch vụ bị khai tử

Sony tiếp tục thu hẹp mảng kinh doanh smartphone, nhiều dịch vụ bị khai tử - Ảnh 1.

Sony tiếp tục thu hẹp mảng kinh doanh smartphone, nhiều dịch vụ bị khai tử

Mảng kinh doanh smartphone của Sony tiếp tục bết bát.

Sony chỉ xuất xưởng 600.000 chiếc smartphone trong quý trước, mức thấp nhất trong lịch sử gã khổng lồ Nhật Bản. Do đó, Sony quyết định tiếp tục thu hẹp mảng kinh doanh smartphone, cho dù nó đã quá nhỏ và không làm ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh tổng thể của công ty.

Theo báo cáo của Xperia Blog, Sony cũng sẽ khai tử một số dịch vụ dành cho người dùng smartphone Xperia. Đầu tiên là ứng dụng Sony Email, sẽ không còn được hỗ trợ trên Xperia 5 và những smartphone Xperia trong tương lai.

Sony tiếp tục thu hẹp mảng kinh doanh smartphone, nhiều dịch vụ bị khai tử - Ảnh 1.

Người dùng smartphone Xperia cũng sẽ không còn được nhận các bản tin thông báo về các bản cập nhật phần mềm. Tất nhiên các bản cập nhật hoặc vá lỗi vẫn sẽ được cung cấp cho người dùng.

Ứng dụng Sony Album cũng sẽ bị loại bỏ tính năng Backup (được cung cấp bởi Amazon), mặc dù bản thân ứng dụng vẫn sẽ tiếp tục tồn tại. Tuy nhiên bản cập nhật tiếp theo sẽ lược bỏ đi tính năng Backup.

Mặc dù tiếp tục thu hẹp mảng kinh doanh smartphone, nhưng Sony vẫn sẽ ra mắt những chiếc smartphone mới trong tương lai. Trong năm tới, Sony cũng sẽ bắt kịp xu hướng công nghệ 5G. Tuy nhiên có thể số lượng máy xuất xưởng sẽ bị hạn chế hơn, và có thể giảm bớt chi phí quảng cáo.

Tham khảo: phonearena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status