Smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ có thiết kế dạng vỏ sò, ra mắt vào đầu năm 2020


Smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ có thiết kế dạng vỏ sò, ra mắt vào đầu năm 2020

Samsung đang phát triển một mẫu smartphone gập mới với màn hình 6.7 inch, có thể gập lại vào bên trong giống như vỏ sò.

Mặc dù Galaxy Fold vẫn chưa chính thức lên kệ, tuy nhiên theo báo cáo từ Bloomberg, Samsung đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập mới, có thể xếp thành hình vuông với kích thước nhỏ gọn giống như một chiếc điện thoại nắp gập từ những năm 2000.

Smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ có thiết kế dạng vỏ sò, ra mắt vào đầu năm 2020 - Ảnh 1.

Thiết bị này dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm tới, mặc dù các nguồn tin cho biết Samsung có thể điều chỉnh lịch trình, tùy thuộc vào phản ứng của giới công nghệ đối với Galaxy Fold. Ngoài ra, gã khổng lồ Hàn Quốc được cho là đang hợp tác với nhà thiết kế người Mỹ Thom Browne, với mục đích “nhắm tới đối tượng khách hàng quan tâm đến thời trang, địa vị và sự sang trọng”.

Do đó, ngay cả khi báo cáo cho biết thiết bị mới sẽ có giá cả phải chăng hơn Galaxy Fold (đi kèm mức giá 2000 USD), bạn cũng không nên mong chờ quá nhiều bởi nó cũng được trang bị nhiều công nghệ đắt đỏ, trong đó có màn hình được cải tiến và thiết kế nắp gập dạng vỏ sò.

Smartphone có thể gập lại mới của Samsung sẽ đi kèm màn hình bên trong 6.7 inch, tương đương với kích thước của Galaxy Note 10 Plus. Người dùng có thể gập lại làm đôi, giúp cho thiết bị dễ dàng bỏ túi hơn so với smartphone thông thường.

Smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ có thiết kế dạng vỏ sò, ra mắt vào đầu năm 2020 - Ảnh 2.

Chiếc điện thoại này sẽ có “nốt ruồi” ở mặt trước để chứa camera selfie, trong khi mặt lưng là camera kép. Tuy nhiên, chưa rõ liệu nó có được trang bị màn hình phụ ở bên ngoài không, hay là chỉ có màn hình duy nhất ở bên trong.

Samsung được cho là đang thử nghiệm việc sử dụng một lớp kính siêu mỏng để bảo vệ màn hình cho mẫu smartphone gập tiếp theo của hãng. Lớp này chỉ có độ dày bằng 3% so với lớp kính thông thường được sử dụng trên điện thoại, mặc dù hiện vẫn còn phải xem nó có khả năng chống hao mòn ở mức độ nào.

Nếu các thông tin đề cập bên trên là đúng, thiết bị mới sẽ có nhiều lợi thế hơn so với Galaxy Fold, không chỉ về tỷ lệ 18:9 phổ biến mà còn tận dụng thiết kế vỏ sò của những năm 90 và 2000. Đây cũng chính là lý do mà Motorola quyết định hồi sinh lại huyền thoại Razr V3.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status