Sếp Samsung khẳng định “đã vượt qua trở ngại cuối cùng” của công nghệ màn hình gập, Galaxy F siêu cao cấp sắp ra đời?

Sếp Samsung khẳng định “đã vượt qua trở ngại cuối cùng” của công nghệ màn hình gập, Galaxy F siêu cao cấp sắp ra đời?

Samsung đã lập hẳn một bộ phận chuyên biệt để đẩy nhanh kế hoạch phát triển smartphone màn hình gập.

Suốt một thời gian dài, Samsung là cái tên đi đầu trong việc phát triển màn hình OLED linh hoạt (có thể uốn cong). Và bây giờ, họ đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện một chiếc smartphone màn hình gập với kì vọng mang đến một sự đổi mới toàn diện cho ngành công nghiệp di động.

Sếp Samsung khẳng định đã vượt qua trở ngại cuối cùng của công nghệ màn hình gập, Galaxy F siêu cao cấp sắp ra đời? - Ảnh 1.

Mới đây công ty tiết lộ họ đã thành lập một bộ phận riêng biệt để phát triển các bảng điều khiển uốn cong và hướng đến việc sản xuất hàng loạt. Tại sự kiện ra mắt Galaxy Note9, DJ Koh, người đứng đầu bộ phận di động của Samsung đã khẳng định dòng Galaxy S và Note vẫn tồn tại độc lập trong những năm tới nhưng sẽ có một dòng smartphone cao cấp thứ 3 ra đời. Ông nói: “Tôi từng nói về chất lượng và độ bền, nhưng bây giờ chúng tôi đã vượt qua trở ngại cuối cùng”.

Ngành công nghiệp màn hình ở Hàn Quốc đang xôn xao với việc Samsung tạo ra một bộ phận riêng biệt mới gồm 200 người. Điều này có nghĩa là Samsung rất nghiêm túc với việc sớm thương mại hóa một chiếc smartphone màn hình gập trong thời gian tới. Nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết: “Bộ phận mới của Samsung là tập hợp các nhân viên chuyên về smartphone màn hình gập của công ty. Tuy nhiên, kế hoạch của họ vẫn chưa đi đến giai đoạn sản xuất hàng loạt”.

Các nguồn tin gần đây cho rằng  sẽ giới thiệu chiếc smartphone màn hình gập với kích thước một chiếc tablet 7 inch khi mở ra tại CES 2019 (tháng 1). Không cần phải nói, nhiều người không thể chờ đợi thêm vì thiết bị này có thể châm ngòi cho một cuộc chạy đua vũ trang mới của ngành công nghiệp di động.

Tham khảo: PhoneArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status