Samsung: Vẫn sẽ có Galaxy Note 10, nhưng nó sẽ không phải chiếc smartphone cao cấp nhất của chúng tôi trong năm 2019

Samsung: Vẫn sẽ có Galaxy Note 10, nhưng nó sẽ không phải chiếc smartphone cao cấp nhất của chúng tôi trong năm 2019

Giám đốc mảng di động của Samsung, ông DJ Koh đã phủ nhận thông tin Samsung sẽ gộp và dòng Galaxy S và Galaxy Note vào làm 1 để nhường chỗ cho một smartphone khác.

Sau khi người thừa kế của Samsung, tức vị Phó giám đốc quyền lực của gã khổng lồ Hàn Quốc này, được trả tự do, đã có nhiều thông tin cho rằng ông đang giám sát chặt chẽ bộ phận smartphone của công ty. Trong khi ông lớn công nghệ xứ sở kim chi này đang chứng kiến sự sụt giảm doanh số thì kỳ phùng địch thủ Apple lại đang “hốt bạc” khi họ lại vừa phá vỡ kỷ lục về mức giá trung bình cho thiết bị di động.

Samsung: Vẫn sẽ có Galaxy Note 10, nhưng nó sẽ không phải chiếc smartphone cao cấp nhất của chúng tôi trong năm 2019 - Ảnh 1.

Trong khi chờ đợi lãnh đạo cấp cao của mình được tại ngoại, giám đốc mảng điện thoại đã quyết định đưa ra chiến thuật nâng cấp “nhẹ” từ Galaxy S8 lên Galaxy S9. Điều này lại không được lòng người tiêu dùng, và minh chứng rõ ràng nhất chính là báo cáo tài chính Q2 của Samsung không mấy khả quan. Chính vì vậy, công ty trụ sở Seoul này được đồn đại sẽ lột xác dòng sản phẩm flagship vào năm sau, gộp cả dòng Galaxy Note là Galaxy S lại. Như vậy Galaxy S10 sẽ có 3 phiên bản khác nhau, bao gồm một biến thể màn hình lớn Plus.

Samsung: Vẫn sẽ có Galaxy Note 10, nhưng nó sẽ không phải chiếc smartphone cao cấp nhất của chúng tôi trong năm 2019 - Ảnh 2.

Năm sau Galaxy Note 10 có thể sẽ không phải smartphone “xịn” nhất của Samsung

Tuy nhiên, trong một cuộc họp với các nhà đầu tư diễn ra vào hôm qua, ông DJ Koh đã phủ nhận tin đồn này và khẳng định Samsung sẽ tiếp tục duy trì cả Galaxy S và Galaxy Note riêng rẽ, ít nhất là trong năm sau. Thế nhưng, rất có thể họ sẽ “trình làng” một chiếc smartphone còn cao cấp và đắt tiền hơn cả chiếc Note 10. Ông Koh có nhắc đến việc Samsung sẽ sớm ra mắt chiếc điện thoại 5G đầu tiên của họ vào khoảng tháng 3 năm sau. Đây có lẽ không phải S10 (bởi được dự đoán sẽ được hé lộ sớm vào tháng 1 hoặc tháng 2), mà thực chất là chú dế đặc biệt Galaxy X.

Samsung: Vẫn sẽ có Galaxy Note 10, nhưng nó sẽ không phải chiếc smartphone cao cấp nhất của chúng tôi trong năm 2019 - Ảnh 3.

Galaxy X

“Thủ lĩnh” mảng di động của Samsung Electronics nhấn mạnh rằng họ không muốn đấu tranh để giành danh hiệu “smartphone gập đầu tiên trên thế giới” (nhiều khả năng sẽ về tay Huawei), mà muốn nó phải là thiết bị có trải nghiệm mượt mà và những tính năng độc đáo, hữu dụng để có thể trở thành dòng sản phẩm cao cấp thứ 3 của Samsung. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nó thậm chí sẽ còn đắt hơn cả Galaxy S và Galaxy Note của năm sau. Trước đó đã có thông tin cho rằng Galaxy X sẽ có mức giá “trên trời”, hơn 1.500 USD (tương đương 34,5 triệu đồng). Liệu chiếc điện thoại “biến hình” này có phải là smartphone 5G đầu tiên của Samsung? Chỉ có thời gian mới trả lời được.  

Theo PhoneArena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status