Samsung Galaxy S11 sẽ có màn hình 120Hz siêu mượt

Samsung Galaxy S11 sẽ có màn hình 120Hz siêu mượt

Màn hình của Galaxy S11 có thể chuyển đổi giữa 60Hz và 120Hz.

Cách đây vài ngày, Ice Universe đã tiết lộ rằng Galaxy S11 sẽ không có màn hình waterfall giống như thiết kế của các hãng smartphone Trung Quốc, thay vào đó độ cong của cạnh màn hình vẫn sẽ giống như trước. Ngày hôm nay, Ice Universe tiếp tục tiết lộ bằng chứng cho thấy Galaxy S11 sẽ được trang bị màn hình 120Hz.

Samsung Galaxy S11 sẽ có màn hình 120Hz siêu mượt - Ảnh 1.

Chuyên gia tiết lộ tin tức công nghệ này đã chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note 9 với bản cập nhật One UI beta mới nhất, cho thấy một tính năng chuyển đổi giữa các chế độ màn hình 60Hz và 120Hz.

Ngoài ra nó cũng có một tính năng cho phép tự động chuyển đổi giữa hai tần số làm tươi, giống như Pixel 4 để giúp tiết kiệm pin hơn khi sử dụng một vài tác vụ không cần đến 120Hz.

Samsung Galaxy S11 sẽ có màn hình 120Hz siêu mượt - Ảnh 2.

Hiện tại chỉ những chiếc smartphone chơi game chuyên nghiệp như Razer Phone 2 hay Asus ROG Phone 2 mới có màn hình 120Hz, nhằm mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà nhất. Nhưng có lẽ trong tương lai không xa, hầu hết những chiếc smartphone flagship đều sẽ có màn hình 120Hz.

Tần số làm tươi cao hơn sẽ giúp màn hình hiển thị mượt hơn, đặc biệt là các chuyển động nhanh, và vì vậy rất hữu ích khi chơi game. Bên cạnh Samsung thì Xiaomi là hãng thứ 2 cũng đang muốn ra mắt một chiếc smartphone cao cấp có màn hình 120Hz.

Tham khảo: androidauthority

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status