Samsung dường như không có ý định ra mắt Galaxy S9 Active trong năm nay

Samsung dường như không có ý định ra mắt Galaxy S9 Active trong năm nay

Với sự có mặt sớm của Galaxy Note9, có vẻ như Samsung cũng không còn quan tâm đến việc phát hành phiên bản Galaxy S9 Active nữa.

Galaxy S7 Active và Galaxy S6 Active được công bố tương ứng vào tháng 6/2015 và 2016. Galaxy S5 Active chính thức ra mắt vào tháng 5 năm 2014. Vào thời điểm này năm ngoái, Galaxy S8 Active đã lên kệ tại Bắc Mỹ thông qua nhà mạng AT&T. Với Galaxy Note9 được lên kế hoạch phát hành toàn cầu vào cuối tháng 8, có vẻ như Galaxy S9 Active vẫn chưa được Samsung đưa vào lộ trình trong năm nay.

Samsung dường như không có ý định ra mắt Galaxy S9 Active trong năm nay - Ảnh 1.

Tất nhiên, thật khó mà biết được có bao nhiêu người đang chờ đợi Galaxy . Các phiên bản Active thường dựa trên phiên bản nhỏ hơn của dòng Galaxy S (ví dụ là S8 thay vì S8+) và có lẽ điều này sẽ làm cho Galaxy S9 Active trở nên kém hấp dẫn. Đó là vì Galaxy S9 chỉ có một camera phía sau và 4GB RAM. Samsung có thể tăng RAM cho S9 Active nhưng phải giữ thiết kế 1 camera vì công ty nói rằng họ phải đảm bảo không giảm dung lượng pin xuống dưới 3000 mAh.

Nếu đó thực sự là lý do, thì Samsung sẽ không thể sử dụng pin 4000 mAh cho Galaxy S9 Active. Những chiếc điện thoại Galaxy S Active thường dày hơn phiên bản gốc nhờ vào thiết kế vỏ chắc chắn theo các tiêu chuẩn quân sự nhưng không gian bên trong máy không khác biệt nhiều. Nghĩa là sẽ có rất ít không gian để di chuyển thỏi pin của S9+ sang cho S9 Active. Samsung có thể thiết kế phiên bản Active dựa trên S9+ nhưng như vậy thì người dùng lại có ít lý do để mua Galaxy Note9 – sản phẩm được công ty kỳ vọng cho thành công vào nửa cuối năm nay.

Và có một thực tế là thời gian qua hầu như chúng ta ít nghe thấy các tin đồn về sự tồn tại của Galaxy S9 Active. Điều này cho thấy nhiều khả năng Samsung sẽ bỏ qua thiết bị này trong kế hoạch phát hành sản phẩm của năm nay.

Tham khảo: Sammobile

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status