Rò rỉ mới về thông số kỹ thuật, thiết kế và giá bán của Google Pixel 3 trước ngày ra mắt

Rò rỉ mới về thông số kỹ thuật, thiết kế và giá bán của Google Pixel 3 trước ngày ra mắt

Điểm nổi bật nhất của Pixel 3 so với Pixel 3 XL có lẽ là việc nó không có tai thỏ như phiên bản lớn hơn.

Google Pixel 3 XL có thể đã được nhận dạng gần như toàn bộ qua những rò rỉ thời gian qua. Tuy nhiên, phiên bản nhỏ hơn Pixel 3 chỉ mới xuất hiện trên các phương tiện truyền thông với thiết kế và một vài thông số kỹ thuật cơ bản.

Rò rỉ mới về thông số kỹ thuật, thiết kế và giá bán của Google Pixel 3 trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Các hình ảnh bị rò rỉ của Google Pixel 3 gần nhất được phát hiện bởi 9to5Google vào thứ Năm, ngay sau khi chúng được chia sẻ trên Reddit bởi một thành viên ẩn danh. Các tính năng thiết kế của Pixel 3 và XL lớn hơn khá giống nhau, ngoại trừ Pixel 3 không có tai thỏ ở phần trên màn hình. Một số thông số kỹ thuật cũng bị rò rỉ dịp này, bao gồm pin 2.915 mAh, màn hình 5.5 inch với độ phân giải 2160 x 1080 pixel và tỷ lệ khung hình là 2:1.

Các thông số kỹ thuật khác của Pixel 3 tử rò rỉ của 9to5Google là vi xử lí Qualcomm Snapdragon 845, GPU Adreno 630 và RAM 4GB. Nguồn tin này cũng đề cập một số chi tiết liên quan đến việc thiết bị sẽ có sẵn tại thị trường Hoa Kỳ. Trong khi các rò rỉ trước đó cho rằng Pixel 3 sẽ được bán độc quyền bởi nhà mạng Verizon nhưng 9to5Google khẳng định đó chỉ là bản thử nghiệm dành cho Verizon, nhà mạng này chỉ độc quyền Pixel 3 đến cuối năm, sau đó nó sẽ được phân phối rộng rãi bởi các nhà mạng khác.

Rò rỉ mới về thông số kỹ thuật, thiết kế và giá bán của Google Pixel 3 trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Trước thời điểm Pixel 3 rò rỉ chi tiết, Pixel 3 XL xuất hiện với tần số dày đặt hơn trên các phương tiện truyền thông, bao gồm cả những video mở hộp có nguồn gốc từ Nga. Theo Inquisitr, Pixel 3 XL có loa kép và 2 camera ở phía trước có hỗ trợ tính năng nhận dạng bằng khuôn mặt. Nhiều khả năng phía sau của Pixel 3 XL được trang bị camera đơn cùng cảm biến vân tay.

The Verge lưu ý rằng các loa và thiết lập camera phía trước nói trên cũng cũng sẽ xuất hiện trên Pixel 3 mới. Theo nguồn tin này, Google và 3 XL dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại sự kiện truyền thông ở thành phố New York vào ngày 9 tháng 10. Express đã viết hôm Chủ nhật rằng Pixel 3 và 3 XL có khả năng bán với giá 649 USD và 749 USD tương ứng.

Tham khảo: Iinquisitr

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status