Rò rỉ hai chiếc điện thoại màn hình gập của TCL, một chiếc gập như vỏ sò


Rò rỉ hai chiếc điện thoại màn hình gập của TCL, một chiếc gập như vỏ sò

Hai chiếc điện thoại này được miêu tả trong các bằng sáng chế vừa được công bố bởi Mobile Kopen.

Theo đó, các bằng sáng chế này đã cho thấy một thiết bị có hình dáng tương tự Galaxy Fold, trong khi một thiết bị khác có dạng vỏ sò tương tự như một chiếc điện thoại nắp gập, nhưng mở ra một màn hình lớn hơn. Chúng ta đã biết trước đây rằng TCL đang phát triển một số mẫu điện thoại màn hình gập; họ thậm chí còn mang một mẫu với màn hình 7.2-inch đến trình diễn tại MWC 2019 nữa. Những hình ảnh trong bằng sáng chế chính là chiếc điện thoại đã được hé lộ kia, thậm chí cả mô-đun camera dọc với 3 ống kính cũng giống hệt.

Rò rỉ hai chiếc điện thoại màn hình gập của TCL, một chiếc gập như vỏ sò - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đây lại là lần đầu tiên chúng ta thấy chiếc điện thoại vỏ sò kia. Hình ảnh trên đã miêu tả thiết bị dưới nhiều góc độ khác nhau. Nó trông như một chiếc điện thoại nắp gập hình dáng vỏ sò thông thường, chỉ khác là khi mở ra sẽ là một màn hình lớn mà thôi.

Ngoài các bằng sáng chế nói trên, leaker Evan Blass mới đây cũng đã chia sẻ hình ảnh được cho là lộ trình ra mắt sản phẩm của TCL:

Rò rỉ hai chiếc điện thoại màn hình gập của TCL, một chiếc gập như vỏ sò - Ảnh 2.

Có thể thấy chiếc điện thoại màn hình gập cỡ lớn của hãng sẽ được gọi là Flextab, và có thể ra mắt vào cuối năm 2020. Đây sẽ là một thiết bị có giá khá tốt, dưới 2.000 USD, thấp hơn mức giá của Samsung Galaxy Fold – theo một số dự đoán thì giá của máy sẽ khoảng 1.441 USD. Về phần chiếc điện thoại vỏ sò, chưa rõ ngày ra mắt của nó là khi nào, và giá cả là bao nhiêu, nhưng có khả năng máy sẽ được bán với mức giá rất cạnh tranh.

Có lẽ chỉ có một câu hòi được đặt ra ở đây: TCL nổi tiếng với sản phẩm TV giá rẻ, không phải điện thoại, vậy liệu sẽ có ai muốn mua điện thoại của TCL đây? Chỉ có thời gian mới cho chúng ta biết được.

Tham khảo: Pocket-Lint

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status