OPPO R17 bất ngờ lộ diện, thiết kế màn hình giọt nước, cảm biến vân tay dưới màn hình, 8GB RAM, giá dự kiến 436 USD

OPPO R17 bất ngờ lộ diện, thiết kế màn hình giọt nước, cảm biến vân tay dưới màn hình, 8GB RAM, giá dự kiến 436 USD

Đây là thiết kế hoàn toàn mới do OPPO cải tiến từ tai thỏ của iPhone X, được gọi là “waterdrop display” hay chúng ta có thể gọi là màn hình giọt nước.

Sau khi xuất hiện khá nhiều tin đồn, chiếc smartphone OPPO R17 được cho là sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 này. Nhưng thật bất ngờ, ngày hôm nay chiếc smartphone đã xuất hiện trên trang web OPPO tại Trung Quốc.

OPPO R17 bất ngờ lộ diện, thiết kế màn hình giọt nước, cảm biến vân tay dưới màn hình, 8GB RAM, giá dự kiến 436 USD - Ảnh 1.

 Trang web của OPPO không tiết lộ đầy đủ thông số kỹ thuật của R17, thay vào đó chỉ giới thiệu những tính năng chính và nổi bật nhất của chiếc smartphone này. Theo đó, OPPO R17 có màn hình 6,4 inch. Rãnh tai thỏ đã được thu nhỏ lại và chỉ còn giống như một giọt nước, đủ khoảng trống cho camera trước.

OPPO R17 bất ngờ lộ diện, thiết kế màn hình giọt nước, cảm biến vân tay dưới màn hình, 8GB RAM, giá dự kiến 436 USD - Ảnh 2.

 Đây là thiết kế hoàn toàn mới do OPPO cải tiến từ tai thỏ của iPhone X, được gọi là “waterdrop display” hay chúng ta có thể gọi là màn hình giọt nước. Nhờ đó mà tỷ lệ màn hình mặt trước của R17 được tăng lên tới 91,5%.

OPPO R17 bất ngờ lộ diện, thiết kế màn hình giọt nước, cảm biến vân tay dưới màn hình, 8GB RAM, giá dự kiến 436 USD - Ảnh 3.

 OPPO R17 không có nút Home vật lý và cũng không có cảm biến vân tay ở mặt sau, chính vì vậy mà chiếc smartphone này được trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình. Ở mặt sau, chúng ta có thể thấy cụm camera kép và đèn Flash LED, phía dưới là logo của OPPO.

OPPO R17 bất ngờ lộ diện, thiết kế màn hình giọt nước, cảm biến vân tay dưới màn hình, 8GB RAM, giá dự kiến 436 USD - Ảnh 4.

 OPPO chưa tiết lộ bộ vi xử lý được trang bị trên R17. Tuy nhiên theo một số tin đồn thì chiếc smartphone này sẽ sử dụng con chip Snapdragon 670. Dung lượng bộ nhớ RAM là 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB.

Camera trước của OPPO R17 có độ phân giải 25MP, tích hợp AI. Dung lượng pin 3.500 mAh. Có hai phiên bản màu sắc khá bắt mắt là Stream Blue và Neon Purple. Sự kiện ra mắt chính thức của OPPO R17 có thể sẽ diễn ra trong một vài ngày tới. Giá bán dự kiến khoảng 3.000 nhân dân tệ (436 USD).

Tham khảo: gizmochina

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status