Nokia sắp ra mắt “chiếc điện thoại được mong đợi nhất” vào ngày 21 tháng 8

Nokia sắp ra mắt “chiếc điện thoại được mong đợi nhất” vào ngày 21 tháng 8

Một chiếc điện thoại rất bí ẩn của Nokia.

Trên Twitter chính thức, Nokia cho biết sẽ ra mắt một thiết bị mới trong sự kiện diễn ra vào ngày 21 tháng 8 sắp tới. Thiết bị này được Nokia nhấn mạnh là “chiếc điện thoại được mong đợi nhất”. Trong khi chiếc điện thoại này vẫn còn khá bí ẩn, chúng ta có thể đoán được rằng đó sẽ là chiếc smartphone flagship tiếp theo Nokia 9.

Nokia sắp ra mắt “chiếc điện thoại được mong đợi nhất” vào ngày 21 tháng 8 - Ảnh 1.

Theo một số tin đồn trước đây, Nokia 9 sẽ được trang bị chip Snapdragon 845 mới nhất của Qualcomm, và màn hình OLED. Nokia 9 sẽ thuộc phân khúc cao cấp, cạnh tranh trực tiếp với iPhone X và Galaxy S9. Giá bán của Nokia 9 cũng có thể nằm trong khoảng 1.000 USD.

Một tính năng rất được mong đợi sẽ xuất hiện trên Nokia 9, đó là cảm biến vân tay dưới màn hình cảm ứng. Mặc dù công nghệ này đã xuất hiện trên khá nhiều chiếc smartphone cao cấp, nhưng trải nghiệm thực tế vẫn chưa được như mong đợi.

Có thể nói rằng Nokia 9 là chiếc smartphone cao cấp bị lộ thông tin ít nhất từ trước đến nay. Thậm chí ngay cả bản vẽ thiết kế, số lượng camera của Nokia 9 cũng vẫn được giữ kín. Do đó mà sự kiện ra mắt sắp tới chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của những người quan tâm công nghệ.

Tham khảo: phonearena

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status