“Mổ bụng” sớm Samsung Galaxy Note9: Hệ thống tản nhiệt ngang tầm laptop

“Mổ bụng” sớm Samsung Galaxy Note9: Hệ thống tản nhiệt ngang tầm laptop

Bên ngoài giống Note8 nhưng bên trong Note9 khác biệt hoàn toàn.

Mới đây, trang Hi Tech Mail Ru của Nga đã trở thành đơn vị đầu tiên tiến hành mổ xẻ chiếc Galaxy Note9 mà Samsung vừa ra mắt. Mọi linh kiện bên trong Note9 đều được sắp xếp gọn gàng hơn và ấn tượng nhất phải kể đến hệ thống tản nhiệt kích thước lớn.

Mổ bụng sớm Samsung Galaxy Note9: Hệ thống tản nhiệt ngang tầm laptop - Ảnh 1.

Samsung Galaxy Note9 sau khi bị tách ra thành từng phần

Samsung gọi hệ thống tản nhiệt mới trên Note9 là “nước-carbon” và tuyên bố rằng thực sự có nước bên trong ống tản nhiệt. Bản thân ống tản nhiệt được làm bằng đồng, giống như trên một số smartphone Android cao cấp khác ra mắt gần đây. Nhưng kích thước của nó thực sự rất ấn tượng.

So với tản nhiệt trên Note8, tản nhiệt của Note9 vượt trội hơn rõ rệt. Note8 chỉ được trang bị một thanh đồng mảnh mai, chỉ bằng một phần nhỏ của Note9. Kết luận, Hi Tech Mail Ru cho rằng Note9 được trang bị hệ thống tản nhiệt ngang tầm laptop.

Mổ bụng sớm Samsung Galaxy Note9: Hệ thống tản nhiệt ngang tầm laptop - Ảnh 2.

So sánh tản nhiệt của Note9 và Note8

Nhìn chung, bên ngoài Note9 giống Note8 nhưng bên trong có rất nhiều khác biệt. Có vẻ như gã khổng lồ Hàn Quốc đã hơi vội vàng với Note8 nhưng với Note9 họ đã phát triển bằng tất cả sự chú ý của mình. Note9 loại bỏ những khó chịu khi cần sửa chữa, tản nhiệt tốt hơn, cải thiện loa, tăng dung lượng pin trong cùng kích thước vật lý…

Vì thế, độ dễ sửa của Galaxy Note9 tăng lên đáng kể và giá thay linh kiện cũng giảm đi. Hi Tech Mail Ru đánh giá Note9 là smartphone cao cấp được phát triển một cách chu đáo nhất từ trước đến nay.

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status