Lộ diện hình ảnh đầu tiên về iPad Pro với cụm camera không dành cho người sợ lỗ

Lộ diện hình ảnh đầu tiên về iPad Pro với cụm camera không dành cho người sợ lỗ

Chiếc tablet mới này có thể sẽ được công bố vào tháng 10 tới.

Có vẻ như Apple đang chuẩn bị ra mắt một vài chiếc iPad Pro mới với hệ thống camera sau 3 ống kính tương tự như iPhone 11 Pro. Trên thực tế, những tin đồn về chiếc iPad 3 camera này dã xuất hiện từ đầu năm, nhưng đến hôm nay chúng ta mới có được hình ảnh đầu tiên được cho là của thiết bị sẽ xuất hiện trong sự kiện diễn ra vào tháng 10 của Apple.

Trong hình ảnh dưới đây, bạn có thể thấy mặt lưng của chiếc iPad Pro mới với cụm camera 3 ống kính trông rất giống cụm camera trên iPhone 11 Pro, và thiết bị này được cho là “bản mockup thiết kế hoàn thiện”. Sonny Dickson – người tung ra hình ảnh – trước đó từng tiết lộ nhiều ảnh dựng về chiếc ốp lưng iPhone 11.

Lộ diện hình ảnh đầu tiên về iPad Pro với cụm camera không dành cho người sợ lỗ - Ảnh 1.

Nếu Apple quả thực sắp sửa nâng cấp camera trên iPad Pro thì chúng ta có thể khẳng định chiếc tablet đắt tiền nhất của hãng sẽ không còn tụt hậu so với iPhone nữa. Các mẫu iPad Pro hiện tại vẫn sử dụng hệ thống camera tương tự iPhone XR năm ngoái, và iPad Pro mới với hệ thống camera 3 ống kính tương tự iPhone 11 Pro sẽ cho phép người dùng quay những đoạn video 4K chất lượng cao, sau đó chỉnh sửa chúng trực tiếp trên thiết bị.

Một điểm đáng chú ý trong ảnh dựng ở trên là thiết bị không hề có lớp kính phủ trên mặt lưng như iPhone 11 Pro, và Dickson nhấn mạnh rằng đây có thể là một sự thay đổi, hay đơn giản “chỉ là một thiếu sót nhỏ trên một thiết bị vốn dành cho việc nhá hàng hình dáng vật lý hoàn thiện của thiết bị”.

Chúng ta vẫn chưa nghe nhiều tin đồn khác về chiếc iPad Pro mới, nhưng trang tin Bloomberg từng đưa tin rằng cả hai mẫu 11 và 12.9-inch đều sẽ nhận được những nâng cấp tương tự như iPhone, bao gồm cụm camera mới và vi xử lý nhanh hơn. Với việc iPhone 11 Pro đã được công bố và đã có những đánh giá chi tiết xuất hiện, thì khả năng cao những tin đồn và rò rỉ mới về iPad Pro 2019 sẽ xuất hiện trong những tuần sắp tới. Hãy chờ xem.

Tham khảo: TheVerge

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status