Lộ diện cụm camera độ phân giải 64MP dành cho Redmi Note 8 Pro


Lộ diện cụm camera độ phân giải 64MP dành cho Redmi Note 8 Pro

Có lẽ, Redmi Note 8 Pro là chiếc smartphone được chờ đợi nhất của dòng Redmi từ trước đến nay. Một phần nguyên nhân vì giám đốc điều hành của thương hiệu này đã nhiều lần nói rằng nó sẽ được trang bị cảm biến hình ảnh có độ phân giải cao nhất trong thế giới smartphone.

Trước đây, thế mạnh của các sản phẩm Redmi không tập trung nhiều vào camera. Nhưng với sự ra mắt của Redmi Note 8 Pro sắp tới, mọi thứ sẽ thay đổi. Mới đây, công ty đã phát hành một poster mới tiết lộ về mô-đun camera phía sau của Redmi Note 8 Pro.

Lộ diện cụm camera độ phân giải 64MP dành cho Redmi Note 8 Pro - Ảnh 1.

Xiaomi phát hành poster tiết lộ thiết kế cụm camera của Redmi Note 8 Pro

Như chúng ta có thể thấy trên poster, Redmi Note 8 Pro sẽ đi kèm với hệ thống 4 camera xếp dọc ở phía sau (hoặc 3 camera và 1 cảm biến vân tay – vì hình ảnh chỉ bao gồm các vòng tròn nhỏ nên rất khó xác định chính xác).

Trước phó chủ tịch Xiaomi Group, tổng giám đốc thương hiệu Redmi Lu Weibing cho biết  sẽ là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng cảm biến Samsung ISOCELL Bright GW1 64MP, 1/1.7-inch (kích thước pixel 1,6μm). Con số này lớn hơn khá nhiều so với thế hệ cảm biến hình ảnh tiền nhiệm của Samsung và nó cũng hỗ trợ công nghệ tạo pixel 4 trong 1. Với công nghệ ISOCELL PLUS, cảm biến Samsung GW1 đảm bảo khả năng tái tạo màu sắc cao và độ nhạy sáng của nó cũng được cải thiện 15%. Ngoài ra, Samsung GW1 còn hỗ trợ 3D HDR lai.

Theo thông tin trước đó, Redmi Note mới sẽ được trang bị bộ vi xử lý MediaTek MTK G90T và thông tin chi tiết về thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ nhiều.

Tham khảo: Gizchina

 

 

Tổng quan đánh giá

Bấm để đánh giá chất lượng

Chấm điểm trung bình / 5. Số lần đánh giá:

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status